☁☁Bông rửa mặt bọt biển #TheFaceShop Konjac Cleansing Puff :

☁☁Bông rửa mặt bọt biển #TheFaceShop Konjac Cleansing Puff :
Giá: #90k
Bông rửa mặt rau câu TheFaceShop Konjac Cleansing Puff được làm từ Konyakku Potato, một món ăn giàu dinh dưỡng của Hàn Quốc, từ 1500 năm trước, giá trị của loài cây này không chỉ ở ngành dược mà còn được đánh giá cao trong ngành thực phẩm.
Và gần đây, món này được khám phá có khả năng tẩy tế bào chết trên da cực kì sạch và hiệu quả. Miếng Konjac Cleansing Puff chứa đến 97% là nước, sản phẩm rất lành tính nên thích hợp sử dụng hàng ngày ngay cả đối với làn da nhạy cảm nhất, và còn có thể tống khứ đi những tổn thương trên da như nốt mụn cám, mụn đầu đen …Bông rửa mặt rau câuTheFaceShop Konjac Cleansing Puff mềm như rau câu, mát lạnh và thư giãn, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để rửa mặt trong 10 phút mà không bị khô hay đóng cục.
Dùng khi ở bước dùng sữa rửa mặt giúp tạo bọt nhiều, mịn, tiết kiệm kem (sữa) rửa mặt.
Hướng dẫn sử dụng:
Trước tiên, làm ẩm miếng bọt biển bằng nước.
Cách 1 : Thoa đều sửa rửa mặt lên mặt trước sau đó massage bằng Konjac Cleansing Puff theo hình tròn rồi rửa sạch lại bằng nước.
Cách 2 : Cho sữa rửa mặt ra miếng bọt biển đã được làm ướt, bóp tạo bọt rồi massage đều theo hình tròn khắp mặt, sau đó rửa sạch lại bằng nước
Lưu ý: Mỗi bông chỉ nên sử dụng từ 2 đến 3 tháng, sản phẩm dùng được cho cả mặt & cơ thể (Bạn có thể dùng 2 miếng Konjac riêng cho việc rửa mặt & tắm cho vệ sinh hơn nhé).