♦ ♦ Ai đang bị MỤN – Thì đây là liều thuốc CUỐI CÙNG

♦ ♦ Ai đang bị MỤN – Thì đây là liều thuốc CUỐI CÙNG

? Dứt điểm mọi loại MỤN và THÂM.

? Tặng Kèm 1 nạ dùng thử khi mua hàng cho những bạn để lại Bình luận dưới bài viết này

? Xoá tan mọi rào cản về MỤN. Lấy lại Tự Tin và làn da khoẻ đẹp.

*** Để lại bình luận hoặc ib ngay để được tư vấn miễn phí !

——————————————

Tư vấn 10 ngừoi hết 9 ngừoi hỏi :” Bong da có đau không?” , ” Có ghê không”, ” Có đi chơi được hay không”, …pla pla.

? Bong da là biểu hiện tốt của quá trình tái tạo. Lớp ngoài cùng của da được cấu thành từ các tế bào chết, được đào thải một cách thường xuyên (với số lượng hơn 30.000 tế bào da trong một phút) như một cơ chế để duy trì sự khỏe mạnh cho làn da.

Tốc độ tái tạo của tế bào da là 3 tuần ( hoặc 28 ngày) với độ tuổi 20 và trở nên chậm dần theo thời gian (sau 25 tuổi là tốc độ tái tạo đã chậm đi nhiều so với năm 20, nên lúc này, phải gấp rút mà chống lão hóa đi là vừa)

Kem chống nắng luôn là loại kem bất li thân của không riêng gì những chị em phụ nữ mà với tất cả đối tượng người sử dụng khác, với các chị em nó vừa có tác dụng làm đẹp, giúp cho làn da giảm các biểu hiện về nám, đồi mồi, tàn nhang cùng các vấn đề về da khác. Còn với tất cả mọi người nó giúp cho làn da của chúng ta giảm các khả năng bị tổn thương da khi tiếp xúc với các tia có hại của ánh nắng mặt trời. Hãy cùng xem thêm review các loại kem chống nắng mới nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng hằng ngày để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình trước khi quyết định: kem chống nắng elta md spf 41 review

? Không phải da nào cũng bong như nhau, Vì tốc độ tái tạo tế bào da là 3 tuần (hoặc 28 ngày), đồng nghĩa với việc cũng cần nhiêu đó thời gian để sản phẩm phát huy hiệu quả ban đầu lên da của bạn nên các bạn hãy kiên trì một chút nhé. Đặc biệt mỗi người có cơ địa khác nhau, các vấn đề trên da cũng từ các nguyên nhân khác nhau…nên việc sản phẩm sẽ cần thời gian, có tác dụng khác nhau với mỗi người.

? Bong da không đau, thường sẽ không bong liên tục. Bong vài hôm lại ngưng, mỗi đợt bong giúp da lên tone da nhiều hơn.

? Lúc da bong là lúc da yếu, cần che chắn kĩ lại xíu nha cb. Đi chơi hay đi học, đi làm bình thường, nhưng phải chịu khoảng thời gian bong này hơi xấu 1 xíu. Nói vậy thôi chớ lớp học của mình da bong hay bôi thuốc trắng xoá mặt vẫn đi học bình thường luôn, không ngại gì nên khỏi lo nè cb. Bong dao động 3-5 tuần là xong nè. Có vài da lâu hơn 1 xíu do tạng da nặng.