Bà bầu nên uống thuốc gì để có thể tăng cường sức đề kháng cho con?

Giai đoạn thai kì là giai đoạn đầu tiên của sự hình thành và phát triển của thai nhi. Nên việc quan tâm chăm sóc sức khỏe ngay chính tại giai đoạn này là việc làm cực kì quan trọng. Không chỉ là chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ mà ngay ca đứa trẻ trong bụng cũng được chăm sóc tốt để sau khi chào đời trẻ có thể trạng, sức đề kháng cao và ổn định hơn. Hiểu được sự băn khoăn của các bà bầu nên một số kiến thức dưới sẽ góp phần cũng cố kiến thức cho bạn.

Bà bầu nên uống thuốc gì để có thể tăng cường sức đề kháng cho con?
Bà bầu nên uống thuốc gì để có thể tăng cường sức đề kháng cho con?

Vì sao thời gian mang thai các bà bầu thường giảm sức đề kháng?
– Giai đoạn mang thai, bà bầu suy giảm đáng kể hệ miễn dịch do nhiều sự thay đổi lớn diễn ra bên trong cơ thể, điển hình là sự thay đổi của nội tiết tố. Lúc này, bà bầu dễ mắc các loại bệnh hơn bình thường như sốt, ho, cảm cúm, viêm họng, nhiệt miệng…và khi đã mắc thì lâu khỏi bệnh hơn.
– Bên cạnh đó là việc bị thiếu hụt dinh dưỡng do ốm nghén ăn uống không đủ chất nên cũng từ đó sức đề kháng cũng giảm rất nhiều.
Những dưỡng chất cần thiết giúp tăng sức đè kháng cho cả mẹ bầu và thai nhi
– Trong giai đoạn mang thai sức đè kháng giảm nên các mẹ cần chú ý bổ sung thêm một số dưỡng chất sau:
• Vitamin và khoáng chất: Bổ sung kịp thời và đầy đủ các vitamin giúp các bà bầu có thai kì khỏe mạnh hơn nhờ đó sức đề kháng của con cũng tăng. Vitamin B9 giúp cho con tránh các dị tật, vitamin A tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ bầu trước khi sinh, vitamin C giúp tăng cường chuyển hóa, tăng trưởng và phát triển tế bào cho thai nhi, sắt ngăn ngừa thiếu máu giảm mệt mỏi, canxi tăng cường hệ xương cho thai nhi, kẽm làm giảm nguy cơ trẻ bị sinh non.
Bà bầu dùng thuốc gì tăng sức đề kháng cho con?
– Có nhiều cách bổ sung kháng thể để tăng sức đề kháng cho cả mẹ và bé, trong đó việc bổ sung bằng nguồn thực phẩm hàng ngày có thể coi là cách đáng tin cậy nhất, giúp bổ sung một cách tự nhiên và lâu dài nhất.
– Tuy nhiên, việc ốm nghén hay một số nguyên nhân khác làm cho bà bầu tiếp thu năng lượng và vitamin từ thực phẩm không đầy đủ nên việc bổ sung thêm thuốc uống vitamin tổng hợp là việc vần thiết để tăng sức đề kháng cho con.

Hiện nay, thị trường dinh dưỡng cho mẹ bầu và bé rất đa dạng, có vô số các sản phẩm bổ sung dạng vitamin tổng hợp với nhiệm vụ là cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mẹ bầu và thai nhi. Chiaki shop sẽ các mẹ bầu dễ dàng lựa chọn được thuốc uống bổ sung vitamin và khoáng chất tốt nhất, hỗ trợ hiệu quả nhất cho thai kỳ của các mẹ và giúp cho sức đề kháng của bé yêu được tăng cường ngay trong bụng mẹ nhé.

Xem thêm tại đây: https://dinhduongchobabau.net/ba-bau-nen-uong-thuoc-gi-de-co-the-tang-cuong-suc-de-khang-cho-con/