“BAY GIỮA TEAM CA”

“BAY GIỮA TEAM CA”
“YÊU LÀ VỀ TEAM CA”
“VỀ TEAM CA ĐI, ĐỪNG SỢ!”
“TEAM CA KHÔNG ĐÒI QUÀ”

Phải “chế” ngay mấy tựa đề bài hát đã từng và đang làm biết bao trái tim yêu nhạc thích mê. “Bay giữa ngân hà”, “Yêu là tha thu”, “Yêu đi đừng sợ!”, “Anh không đòi quà”… Vì đây chính là 2 “soái ca” sẽ “quẩy tung nóc” cùng hệ thống Hồ Mai Ca tại Sài Gòn ngày 24-09 này đây!!!
Chưa bao giờ ngừng tự hào về cô gái yêu dấu của chúng tôi. Hồ Mai Ca, một tượng đài sừng sững về hình ảnh của một người phụ nữ không chịu cúi đầu trước hiện tại của mình. Ai nói mẹ bỉm sữa thì không làm ra tiền? Ai nói phụ nữ chỉ ăn bám đàn ông? Ai nói nếu bạn quê mùa, xấu xí thì muôn đời bạn vẫn chỉ là một “con vịt”?
Không có đâu. Cuộc sống không có phép màu. Nhưng cuộc sống cho bạn cơ hội để lựa chọn phép màu. Và #MagicSkin, #MagicMom tự hào là một trong những phép màu đó. Hệ thống có rất nhiều Nhà phân phối tài năng, xinh đẹp, nhưng Hồ Mai Ca luon là một tấm gương, một đại diện đầy khí chất để chị em noi theo, ngưỡng mộ và trầm trồ.
Thành công sẽ đến với những ai có niềm tin ở chính mình, không ngừng nỗ lực, coi mình là một chiến binh để mạnh mẽ chiến đấu trên thương trường. Một ngày nào đó, sau những vất vả, những ngày chân lấm tay bùn, những ngày lôi thôi lếch thếc, bạn được vẽ màu son mình thích, mặc chiếc váy mình từng ao ước, được chồng con tự hào và yêu thương hết mực. Lúc ấy, bạn mấy thấm thía vì sao mình hãy nên giàu có. Ít nhất là đừng dựa dẫm vào ai.
Hẹn nhau tại Sài Gòn hoa lệ nhé Cà Thị Hô yêu dấu ơi !!! :)))
Hồ Mai Ca Nguyễn Ngọc Sơn