Bí quyết giúp bạn phân biệt sữa bột XO Mom thật và giả

Thị trường sữa ngày càng trở nên đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, chất lượng nên sữa giả đang ngày càng phát triển trà trộn vào những mặt hàng chất lượng để tiêu thụ. Nên nhiều trường hợp người tiêu dùng không biết lựa chọn như thế nào cho đúng sản phẩm chính hãng nữa nên họ đã quyết định từ bỏ luôn việc mua sữa và chuyển sang uống sữa tươi cho an toàn. Nhưng mặt khác thì chất lượng của sữa bột chỉ đứng sau sữa mẹ mà thôi nên bạn không thể bỏ luôn việc uống sữa bầu để cho mẹ và con được cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng đầy đủ và tốt nhất. Vậy bạn phải làm thế nào để mua được sữa thật và tránh các loại sữa giả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm của nhiều bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Nhận biết sản phẩm sữa giả như thế nào?

Theo nhiều kinh nghiệm được chia sẻ thì muốn mua được sản phẩm sữa thật thì các bà mẹ cần phải biết rõ thế nào là sữa giả. Một số lưu ý sau đây sẽ phần nào giúp bạn nhận biết được sữa giả:

Đầu tiên, bạn quan sát bên ngoài hộp sữa xem mã vạch, kiểm tra mã vạch của sản phẩm và hạn sử dụng của sản phẩm. Là sữa thật thì hạn sử dụng sẽ được dập nổi. Riêng với sản phẩm nhập khẩu nước ngoài thì bạn phải kiểm tra cả tem phụ và hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt.

Tiếp đó, bước cực kỳ quan trọng đó là việc kiểm tra chất lượng bột sữa bên trong. Với loại ngon thì sẽ có màu vàng nhạt nhưng là hàng giả nếu như có màu vàng cháy, xám xám, sữa bị vón cục, màu không tự nhiên. Hơn nữa bạn có thể ngửi mùi sữa, nếu là loại sữa thật thì sẽ có mùi thơm mát còn loại giả thì sẽ có mùi ngai ngái, chua, tanh… Cẩn thận hơn nữa bạn hãy sờ vào sữa nếu thấy cảm giác mềm mịn thì là hàng thật còn nếu bị ẩm sẽ bị vón cục, vón hòn… Bên cạnh đó, để kiểm tra thật chắc chắn thì bạn hãy pha thử: bạn hãy đun sôi nước rồi hòa vào sữa bột để trong vòng 5 – 10 phút nếu thấy sữa và nước không hòa tan vào nhau thì chứng tỏ đây là sữa giả làm từ nguyên liệu kém chất lượng.

Cách giải quyết tình trạng sữa thật và giả lẫn lộn đó là tìm mua các sản phẩm chính hãng

Đến với chiaki.vn cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng và tiêu biểu là sữa bầu xo là một loại sữa bầu đến từ thương hiệu Namyang nổi tiếng của Hàn Quốc. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, chất lượng của sản phẩm cũng như nhãn hiệu của sản phẩm. Với chiaki.vn bạn có thể kiểm tra đầy đủ các bước đã nếu trên để bạn có thể thực sự tin vào chất lượng của sản phẩm.

Hy vọng bài viết trên sẽ trở nên hữu ích đối với các bà mẹ đang băn khoăn và lo lắng trong việc chọn sữa cho cả mẹ và bé. Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn và an toàn.

Xem thêm: Điều cần làm để mẹ và bé đều khỏe

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Dùng sữa meiji số 0 có vị ngọt mát, dễ uống, có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt của các bé lại dễ dàng mang theo để sử dụng khi cho bé ra ngoài, đi chơi, về quê.