Bộ kit innisfree có sẵn 140k

Bộ kit innisfree có sẵn 140k
Green Tea Blancing Special Kit Innisfree là bộ sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ trà xanh từ đảo JEJU Hàn Quốc có tác dụng trị mụn, se khít lổ chân lông, làm mềm mịn da, đặc biệt dành riêng hỗn hợp thiên khô, da mụn và nhạy cảm.
Một bộ sản phẩm gồm:
1. Nước hoa hồng Green Tea Balancing Skin( 200ml)
2. Sữa dưỡng Green Tea Balancing Lotion (100ml)
3. Set mini Gồm nước hoa hồng + sữa dưỡng + kem dưỡng
Được chiết xuất 100% từ hạt trà xanh hữu cơ nguyên chất được trồng tại một trang trại tại đảo Jeju. Đây là một bộ sản phẩm dưỡng toàn diện và đầy đủ nhất dành cho da dầu gặp phải các vấn đề về mụn, lổ chân lông to hay da xám xịt thiếu sức sống. Sản phẩm cung cấp độ ẩm cho da và làm sáng từ bên trong, phục hồi độ đàn hồi và sự tươi trẻ cho da, các polyphenol trong trà xanh như EGCG có tác dụng chống ung thu da, chống tia cực tím, chống oxi hóa da và các ảnh hưởng xấu từ môi trường như khói thuốc lá, khói xe..tái tạo tế bào da, kiềm dầu. Tinh chất trong trà xanh giúp kháng khuẩn, thải độc da và giúp cải thiện da mụn rõ rệt.
Đặc biệt các sản phẩm không có chất hại da ethanol, paraben, chất bảo quản, dầu khoáng, thành phần động vật, và màu nhân tạo. Cực kỳ lành tính và tuyệt đối an toàn cho làn da, cả cả da nhạy cảm nhất! Hướng dẫn sử dụng : Sử dụng theo tứ tự sau ngày 2 lần: Sữa rửa mặt –> Serum seed –> Nước hoa hồng –> Essence –> Cream