Các nàng da nhạy cảm da mụn đang khó khăn chọn lựa sữa rửa mặt dịu nhẹ đừng bỏ qua #Cetaphil nha

Các nàng da nhạy cảm da mụn đang khó khăn chọn lựa sữa rửa mặt dịu nhẹ đừng bỏ qua #Cetaphil nha, cực kỳ lành tính với độ PH chuẩn không gây khô da chắc chắn cực kỳ phù hợp với làn da khó chiều của các nàng đấy ạ
Sữa rửa mặt CETAPHIL Gentle Skin Cleanser
Cetaphil là một dòng skincare thuộc Galderma Laboratories – công ty dược nổi tiếng của châu Âu, sản xuất ở Canada. Các sản phẩm của Cetaphil không quá đa dạng nhưng lại rất được ưa chuộng và đặc biệt được các bác sĩ da liễu khuyên sử dụng.
Sữa rửa mặt Gentle Skin Cleanser là best-seller của Cetaphil. Trong cuốn sách skincare của tiến sĩ Leslie Baumann cũng thấy bà recommend sản phẩm này cho nhóm da nhạy cảm, da đang gặp vấn đề về mụn.
Kết cấu lỏng, khá loãng, màu trắng đục, không mùi. Khi bôi lên da ẩm kết hợp các động tác rửa, massage em ý vẫn không nổi lên một tí bọt nào.
Sau khi rửa mặt với Cetaphil da rất sạch, mềm mịn vô cùng, nhìn bóng mướt thích ơi là thích. Các SRM được khuyên dùng làm sạch sâu thì thường làm khô da nhưng với Cetaphil Gentle Cleanser thực sự là không hề khô chút nào mà lại còn cung cấp cho da độ ẩm mịn vừa đủ. Độ pH chuẩn (5,5) cũng là một ưu điểm lớn của sản phẩm này.
Bạn có thể dùng sản phẩm này để tắm cho em bé nữa vì nó thực sự rất dịu nhẹ. Sản phẩm lành tính, nhẹ nhàng, tốt cho mọi loại da. Nên kể cả da nhạy cảm hoàn toàn yên tâm sử dụng nha.
__________________