CẢM ƠN CHO TẤT CẢ

CẢM ƠN CHO TẤT CẢ!
Hôm nay thật sự là một ngày mà tôi tin chắc tất cả ACE lãnh đạo doanh nghiệp, giảng viên, những ACE kế toán đồng nghiệp yêu quý của tôi, các ACE Cán bộ thuế,…tham dự lớp chưa bao giờ có được trước đây!
Tôi không nói gì hơn mà để cho ACE hãy cho tôi một lời nhận xét về những gì mà Ông Nguyễn Văn Phụng, Chuyên viên cao cấp, Vụ trưởng Vụ quản lý doanh nghiệp lớn Tổng Cục thuế đã chia sẻ cho chúng ta!
Qua những gì mà ACE đã nói với tôi hôm nay, đã làm cho tôi vô cùng hạnh phúc để tiếp tục mang lại những lớp chất lượng tốt, hướng doanh nghiệp đến với ACE kế toán, đến những giá trị tốt đẹp nhất cho nghề nghiệp và đặc biệt tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp!
Sau buổi hôm nay, qua sự đánh giá cao của Ông Nguyễn Văn Phụng nhiều ACE đã hỏi tôi về Nhóm “Hiểu đúng – Làm đúng” và Nhóm “Chuyên gia tư vấn nhanh” đã làm tôi vô cùng hạnh phúc, đơn giản vì tôi đang làm những điều hết sức đơn giản vậy thôi!
Nhiều ACE muốn tham gia 02 Nhóm trên để được chia sẻ nghề nghiệp từ những nguồn chính thống, chúng tôi vô cùng ủng hộ bất kỳ ACE nào quan tâm khi đáp ứng các yêu cầu của Nhóm:
– “Nhóm Hiểu đúng – Làm đúng” hãy liên hệ với tôi để được tư vấn tham gia;
– Nhóm “Chuyên gia tư vấn nhanh” hãy liên hệ với Chị Tư Hiền Nguyễn để được nối kết trở thành thành viên của nhóm.
Hy vọng ACE đồng nghiệp của tôi, các Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có một nơi tin cậy để gửi gấm “lòng tin”. Chúc Quý vị một buổi tối ngon giấc!
All my love to you!
Hẹn gặp ACE Hà Nội vào ngày 09/09/2017!