Có 3 loại sản phẩm dành cho mẹ và bé sau sinh

Các mẹ sau sinh mất rất nhiều sức, nhưng có 1 nhiệm vụ thiêng liêng là cung cấp sữa cho bé iu của mình. Chính vì thế ngoài việc bổ sung dinh dưỡng qua ăn uống thì không ngoại trừ thêm những thuốc bổ để bổ sung chất lượng cho sữa và cho sức khoẻ của mình nữa.

Có 3 loại sản phẩm dành cho mẹ và bé sau sinh:

Sữa Matilia cho mẹ sau sinh: Sữa với thành phần giàu chất dinh dưỡng và các loại vitamin thiết yếu sẽ là nguồn bổ sung dưỡng chất hiệu quả cho mẹ chăm con. Đặc biệt giúp phụ nữ bổ sung thể lực cho những hoạt động vất vả hàng ngày như chăm sóc con nhỏ. Nó giúp cung cấp nguồn năng lượng để đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là đối với những phụ nữ qua thời kỳ nghỉ sau sinh, trở lại với công việc và sinh hoạt thường ngày với những áp lực nặng nề.

Viên uống Elevit bổ sung các loại vitamin tổng hợp cho mẹ bầu:

Đây là loại thực phẩm chức năng nổi tiếng đến từ Úc dành cho bà bầu. Trong sản phẩm có chứa một lượng I-ốt cao cùng với một hàm lượng hợp lý các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ đang mang thai cũng như hỗ trợ tốt cho cả phụ nữ đang cho con bú. Sản phẩm sẽ giúp mẹ bầu có cơ thể tốt nhất để giúp thai nhi phát triển toàn diện.
– Vitamin tổng hợp Elevit có tác dụng giảm các nguy cơ dị tật bẩm sinh, dị tật ống thần kinh, thiếu nõa ở trẻ lên đến 92%, những tác dụng này đã được nghiên cứu và chứng minh.
– Viên uống còn bổ sung những dưỡng chất bị thiếu hụt cho cơ thể mẹ sau một thời gian dài cung cấp cho bé, nhờ đó giúp cơ thể mẹ phục hồi nhanh chóng hơn.

Sữa Similac Isomil IQ 1 cho trẻ bị tiêu chảy, dị ứng sữa bò.

Bổ sung nguồn đạm dễ tiêu hóa cho trẻ, đạm được tinh chế từ đạm đậu nành nên rất phù hợp với bé. Sữa Similac Isomil IQ1 dành cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò, không dung nạp được đường lactose vào, trẻ bị rối loạn chuyển hóa galactose.

Sản phẩm giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất, khoáng chất thiết yếu giúp phát triển toàn diện về trí não và thể chất.

Trên đây là những sản phẩm phù hợp với mẹ và bé sau sinh để bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh.