Cố gắng mỗi ngày bổ sung 1 ly ngũ cốc nha mọi người

Cố gắng mỗi ngày bổ sung 1 ly ngũ cốc nha mọi người!
Cách đây gần 4 năm khi bắt đầu sản xuất bột ngũ cốc tổng hợp Thiên Khải – một trong những sản phẩm tâm huyết cho sức khoẻ, em thực sự gặp rất nhiều khó khăn để được mọi người đón nhận.
Bởi:
1- ngũ cốc khi pha bị vón
2- ko ngọt, ko ngậy.
3- ko thơm những mùi ngon ngon như vani, hương sữa bột…
Trả lời:
1- muốn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.
2- muốn tuỳ cách pha chế của mọi người. Có người làm kem, xay sinh tố, uống ko ngọt, quấy thành cháo.v.v…
3- ko hương liệu thì mùi hương sẽ tự nhiên nhất và mọi người có thể nhận ra mùi đó được tạo nên bởi những hạt ngũ cốc thuần Việt tốt và chất lượng nhất.
“Ngũ cốc nguyên cám giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm cholesterol…
Ngũ cốc nguyên cám là thực phẩm mau no, giúp các chị em có thể kiểm soát được cơn thèm ăn khi muốn giảm cân, khi vào cơ thể lại chậm thủy phân chất bột đường thành glucose nên còn khiến đường máu ổn định.
Lớp vỏ cám của ngũ cốc nguyên cám chứa nhiều vitamin B, E cũng là những dưỡng chất cần thiết cho làn da. Bên cạnh đó, trong “cuộc chiến” chống lão hóa, ngũ cốc nguyên cám đóng góp bằng những chất kháng oxy hóa, đào thải các gốc tự do, là nguyên nhân gây nên sự già cỗi của các tế bào.
Đào thải độc tố, ngăn ngừa ung thư”
Ngũ cốc tốt là vậy. NHƯNG:
+ Ngũ cốc mốc rất nguy hiểm, là một trong những nguyên nhân gây ung thư.
+ GMO (biến đổi gen)
Khó khăn nối tiếp nhau.
– Ngũ cốc Thiên Khải vừa ko thơm ngon như ngũ cốc người ta.
– Lại vừa phải lọ mọ đi tìm kiếm vùng trồng ko GMO, sản lượng luôn kém vì nguyên liệu ví như ngô bị chuột và sâu ăn hết cả, khác hẳn với độ trơ của nguyên liệu GMO.
– Khi sản xuất và đóng gói phải luôn kiểm soát được độ ẩm và nhiệt độ( độ ẩm ko quá 65%. Sản xuất ở nhiệt độ phòng 25•C)…

Vất vả là thế nhưng sau 4 năm ngũ cốc Thiên Khải tuy thô, đơn giản thôi nhưng đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt, đã có thị phần riêng, và đã cải thiện sức khoẻ cũng như nguồn dinh dưỡng cần thiết cho ko biết bao nhiêu con người…
Em tự hào về sản phẩm của em lắm
P/s: Hôm nào sẽ đi thăm khu trồng hạt của Thiên Khải rồi chụp ảnh share mọi người coi cái nỗi khổ của bọn chuột, sâu xâm lấn vì ko GMO nha!
Em là cái đứa nhát sâu nên cứ nói đi vùng nguyên liệu…em lại hoảng