Cùng con vui chơi với xe máy điện trẻ em

Tại các khu vui chơi giải trí có sân rộng, ta không hiếm thấy các kiểu dáng xe máy điện trẻ em khác nhau. Với xu hướng hiện nay, những chiếc xe cho các bé ngày càng giống xe thật, ngày càng bắt bắt và có nhiều hiệu ứng khác nhau. Trẻ con thường rất thích những thứ hay ho, lạ mắt, chính vì vậy, xe điện trẻ em trở thành một món quà đặc biệt của bố mẹ cho các bạn nhỏ. Nhưng làm cách nào để nhận biết một chiếc xe máy điện trẻ em đạt tiêu chuẩn và thích hợp với con bạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài tiêu chí dưới đây
Với một chiếc xe máy điện trẻ em, vận tốc tối đa phải đạt cần đạt được là khoảng 6km/h. Trong quá trình di chuyển, trẻ có thể tự điều chỉnh hoặc bố mẹ điều chỉnh xuống mức thấp hơn bằng điều khiển từ xa để bảo đảm an toàn cho trẻ. Để đạt được tốc độ này, chiếc xe điện cần sử dụng 2 ắc quy, có một số loại xe sử dụng 1 bình ắc quy khỏe nên tốc độ có phần chậm hơn. Khi thử xe, nếu thấy xe không đạt được vận tốc tối đa như chỉ dẫn thì có thể ắc quy xe không đảm bảo chất lượng, điều này vô cùng nguy hiểm vì có thể gây cháy nổ bất kỳ lúc nào. Xe có bánh xe lớn, chắc chắn và có các rãnh sâu tạo độ ma sát tốt. xe máy điện trẻ em có thể có 3 bánh to hoặc 2 bánh to kèm 2 bánh phụ gắn chắc chắn chống lật, đổ xe. 
Để lựa chọn cho con bạn một chiếc xe vừa vặn, tiêu chí đặt lên hàng đầu chính là độ tuổi. Với các bé dưới 3 tuổi, chỉ nên cho sử dụng xe 3 bánh do người lớn di chuyển bằng điều khiển. Với trẻ từ 3 tuổi trở lên, trẻ đã vững vàng và có ý thức ngồi yên, không gây nguy hiểm cho bản thân thì có thể cho sử dụng các loại mô tô điện 2 bánh. Trên thị trường hiện nay, các loại xe máy điện trẻ em có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng không khác gì xe xịn. Nó đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ em bé nào. Nếu là bé gái, xe có các màu hồng, trắng, đỏ,.. với thiết kế dễ thương như chiếc Vespa thu nhỏ; các bé trai thì thỏa sức khoe tài với các kiểu xe phân phối  lớn trông rất “oách”.
 Xe máy điện trẻ em có đủ hiệu ứng đèn, cùng các nút bấm điều chỉnh y như xe thật. Cha mẹ có thể cùng trẻ học các bài học về an toàn giao thông và dạy trẻ các kỹ năng sống khi di chuyển trên đường. Nó khiến trẻ có hứng thú hơn với việc học hỏi và lắng nghe người khác nói. 
Xem thêm: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-may-dien-tre-em/