DA ĐẸP cùng với NATURALIUM nhé

DA ĐẸP cùng với NATURALIUM nhé!
Làn da chúng ta cũng như cơ thể luôn luôn cần được chăm sóc đúng cách và cẩn thận đặc biệt là mùa nắng nóng, oi bức sẽ rất hại cho làn da của mình ,các chị em muốn có được làn da ĐẸP trước tiên là phải biết BẢO VỆ chúng sau đó mới đến phần CHĂM SÓC , NUÔI DƯỠNG.
Em sẽ hướng dẫn mọi người cách rất đơn giản và hiệu quả:
– Đầu tiên da chúng ta phải đảm bảo luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên tắm bằng sữa tắm và ít nhất 1 tuần tẩy tế bào chết 1 lần,nếu bạn làm được như trên thì chắc hẳn da bạn cũng sẽ sáng và mịn trông thấy.
– Thứ 2 da chúng ta cũng giống như một loại thực vật cũng cần được cung cấp NƯỚC và ĐỘ ẨM DƯỠNG CHẤT thì da mới khỏe đẹp được.
• Sữa tắm Naturalium:
Điểm đặc biệt của sản phẩm là cũng ÍT BỌT, không lấy đi độ ẩm tự nhiên của da mà vẫn lấy đi tế bào chết. Có cảm giác da mềm mịn hơn ngay sau khi tắm.
Để có hiệu quả dưỡng da cao nhất nên dùng kết hợp sữa tắm, dưỡng thể và xịt body mist để có làn da mềm, mịn và bật tont dần lên. Nên dùng theo thứ thứ tự: sữa tắm, dưỡng thể rồi body mist.
•Body Lotion
Đặc biệt : KHÔNG BẾT DÍNH, NHỜN RÍT, ra mồ hôi KHÔNG NHỚT, THẨM THẤU CỰC NHANH => sau 1 tuần sử dụng da bóng, Khỏe, mềm và mướt. Ngoài ra lotion giúp da sáng dần lên, KHÔNG BẮT NẮNG, KHÔNG TẨY TRẮNG.
N-a-t-u-r-a-l-i-u-m là sản phẩm nhập khẩu từ Tây Ban Nha chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với 6 loại quả ở vùng nhiệt đới.
Ib để em tư vấn về mùi hương phù hợp vs da và cơ thể của mọi người ạk
Lh:0975055305