Đến hẹn lại lên

Đến hẹn lại lên, chương trình ca nhạc nghệ thuật QUÊ HƯƠNG BIỂN GỌI lần 2 với chủ đề ĐI ĐỂ TRỞ VỀ hứa hẹn sẽ đem đến một không gian nghệ thuật nhiều cảm xúc và ấm áp tình đồng hương dành cho những người con Khánh Hoà và những người bạn yêu mến Khánh Hoà. Ngoài việc đem đến một sân chơi giàu nghệ thuật và tôn vinh những tài năng Khánh Hoà, chương trình còn hướng đến mục tiêu xây dựng nguồn ngân sách khuyến học cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học tốt tỉnh Khánh Hoà.
Chương trình sẽ được diễn ra vào 20h tối mai, 16/9 tại Nhà hát Hoà Bình trên đường 3/2. Vé đang được bán tại nhà hát. Cả nhà có thể mua tại đó nhé.
Theo đánh giá của Diễm, chương trình năm nay được tổ chức hoành tráng hơn, quy tụ được nhiều gương mặt nổi tiếng của giới doanh nhân và làng giải trí. Năm nay, Diễm cảm thấy có chút áp lực, nhưng cũng rất tự hào khi là người viết kịch bản cho chương trìn và tiếp tục đồng hành cùng với vai trò đại sứ dự án. Năm ngoái, chương trình kêu gọi được 500 triệu từ việc bán đấu giá, hi vọng kết quả năm nay sẽ tốt hơn để giúp được nhiều em hơn.
Bài báo về năm ngoái, xin được chia sẻ lại để lấy tinh thần cho năm nay.
http://thethaongaynay.vn/…/hoa-hau-ngoc-diem-dau-gia-duoc-g…