DETOX VISION

DETOX VISION – THẢI ĐỘC CHO CƠ THỂ
Bước đầu tiên trên con đường đến với sức khỏe – tẩy rửa các chất có hại khỏi cơ thể. Tẩy rửa cơ thể giúp nâng cao hệ miễn dịch, điêu chỉnh các quá trình trao đổi, giúp kiểm soát trọng lượng và nâng cao hoạt động thể lực. Tác dụng lên các vấn đề này là Uncaria Tomentoza (cây móng mèo)- thành phần hoạt tính của thực phẩm chức năng Detox+. Ngoài ra, thực phẩm này còn có chức năng chống viêm nhiễm và đảo thải độc tố, hỗ trợ các hoạt động của hệ tiết niệu, nội tiết, hệ cơ xương và các cơ quan hô hấp để cơ thể bạn được sạch toàn diện.
Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học Detox+ bù đắp sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn các hoạt chất sinh học, giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại các tác nhân có hại của môi trường bên ngoài và giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh do lây nhiễm.
Tác dụng của Vision Detox:
Dùng làm chất bổ tổng hợp:
– Với mục đích phòng bệnh, tăng sức đề kháng của cơ thể chống cúm và các bênh truyền nhiễm.
– Để giảm thời gian phục hồi sau khi mổ
– Để tăng lực
Dùng phòng bệnh và nâng cao hiệu quả các dược liệu pháp đối với:
– Các bệnh truyền nhiễm
– Trạng thái suy nhược do các nguyên nhân khác nhau
– Bệnh mệt mỏi và trầm uất
– Suy yếu miễn dịch do các tác động khác nhau (tác động của các con phóng xạ, tia cực tím, các loại thuốc trong hóa chất trị liệu, các loại độc tố trong nước, không khí, thực phẩm như kim loại nặng, các loại nông dược (thuốc diệt dịch), thuốc trừ dâu, trừ nấm, sau khi điều trị dài hạn bằng kháng sinh)
– Hội chứng suy giảm miễn dịch
– Các bênh mãn tính phổi và đường hô hấp
– Bệnh đường ruột dạ dày
– Các bệnh lý sinh sản (rối loạn kinh nguyệt, khối u sơ tử cung, các bệnh viêm phụ khoa, viêm tuyến tiền liệt, u tuyến tiền liêt)
– Bệnh mắt (viêm mống mắt, viêm giác mạc (đau mắt đỏ), loét giác mạc, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp , cận thị, viễn thị)
– Bệnh khớp ( viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm màng hoạt dịch)
– Các bệnh về da
– Các bệnh dị ứng (mề đay, bệnh số mùa hệ, viêm vận mạch mũi , hen phế quản)
– Các bệnh tự miễn (thấp khớp, viêm da cơ)
– Các bệnh tuyến nội tiết (đái tháo đường, rối loạn chức năng tuyến giáp)
– Các bệnh ung thư (khi tiến hành trị liệu hóa học và tia X)
Hướng dẫn sử dụng Vision Detox:
– LIều dùng: Người lớn uống 2 lần, 1 viên/lần
– Chống chỉ định: Trong trường hợp cấy ghép cơ quan nội tạng, đối với phụ nữ có thai và cho con bú và những người mẫn cảm với các thành phần chất bổ sung dinh dưỡng.