Dịch vụ in tem bảo hành chất lượng, mới nhất hiện nay

Ngày nay, nhiều người đã không còn xa lạ với dấu tem bảo hành trên các thiết bị điện thoại, máy tính, bóng đèn,… Công dụng của chúng để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm. Do thông thường chỉ được sử dụng một lần nên người ta thường in tem bảo hành trên các loại giấy đặc biệt với kích thước rất nhỏ. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà việc in tem cần phải vô cùng tỉ mỉ và thận trọng bởi chỉ cần sơ sót nhỏ là có thể làm sai màu và sai kích thước tem.
Đặc điểm chung của các loại tem bảo hành
Nhìn chung, khi in tem bảo hành phải đảm bảo được các yếu tố cơ bản về kích thước, nội dung tem và màu tem. Trong đó quan trọng nhất là tem phải có đầy đủ các thông tin để bảo hành như: logo công ty, thời hạn bảo hành sản phầm và thông tin của nhà sản xuất. Ngoài ra, việc in tem cần chú trọng  các yếu tố về mỹ thuật như: in đẹp, độ sắc nét, độ dính, chất liệu tem. Tóm lại, tùy vào số lượng sản xuất hay yêu cầu về điều kiện bảo hành mà các công ty sẽ lựa chọn các phương pháp in tem bảo hành kiểu offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo,… sao cho phù hợp.
Các dịch vụ in tem bảo hành phổ biến hiện nay
Tùy vào yêu cầu của khách hàng có thể có nhiều kỹ thuật in tem bảo hành với mức giá khác nhau, tuy nhiên phổ biến có một số loại sau đây:
In tem vỡ: loại tem hay bắt gặp trên các thiết bị tin học, điện tử. Do tem chỉ được dùng một lần và không thể tái sử dụng lại nên người ta thường sản xuất tem từ một chất liệu đặc biệt giống giấy nhưng lại rất dễ vỡ khi dán lên sản phẩm để tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.
Tem chống hàng giả: trên tem thường có hoa văn đặc biệt, chỉ hiện lên khi người ta chiếu đèn laser vào tem. Đây được coi là một kỹ thuật in tem bảo hành để nhằm kiểm tra, phát hiện các loại hàng giả, tem giả khá phổ biến hiện nay.
Tem 7 màu: được sẳn xuất bằng nguyên liệu decal hologram với kỹ thuật đặc biệt hiện đại. Tem có ánh sáng lấp lánh rất đẹp và thường được dán lên các sản phẩm chính hãng. Theo đó, sản phẩm sau khi được dán tem 7 màu, khi bóc ra sẽ bị bong lớp màng ngoài và không dễ dán lại được, nên có tác dụng bảo hành tốt và hiệu quả. 
Trên đây là một số tổng hợp về các dịch vụ in tem bảo hành chất lượng, mới nhất hiện nay. Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích và hiệu quả!
Xem thêm: http://inthienha.com.vn/in-tui-giay