Đồng hồ Longines nam – Đẳng cấp phong cách sống thời thượng

Đồng hồ nam Longines là biểu tượng của sự sang trọng và quyến rũ vượt thời gian thì sản phẩm đồng hồ Longines nam là hình mẫu cho phong cách sống thời thượng, đẳng cấp. Với sự ra đời với những sản phẩm nổi tiếng như Flagship đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường đồng hồ thế giới. Thì mỗi lần nhắc đến đồng hồ Longines, là mỗi lần vinh danh đầy tự hào dành cho thương hiệu hàng trăm năm tuổi của mình.

Đồng hồ Longines nam – Đẳng cấp phong cách sống thời thượng
Đồng hồ Longines nam – Đẳng cấp phong cách sống thời thượng

Đồng hồ Flagship Longines nam
– Sự ra đời sản phẩm đồng hồ Flagship vào năm 1957 đã thành công to lớn gây được tiếng vang trong nhiều năm. Được trang bị với bộ chuyển động cơ khí với 25.200 dao động mỗi giờ cùng bộ dự trữ năng lượng lên đến 64h thì Flagship xứng đáng với danh hiệu đồng hồ nam đẹp nhất mọi thời đại.
– Mặt đồng hồ được nạm bằng 13 viên kim cương đem lại cái nhìn mới mẻ cho mẫu đồng hồ Flagship nam, với lớp mạ vàng sang trọng và đẳng cấp cùng thiết ké thép không gỉ, đồng hồ Longines nam là một vật phẩm mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn được sở hữu.

Đồng hồ Hydroconquest Longines
– Với thương hiệu Đồng hồ Hydroconquest Longines của Thụy Sĩ nổi tiếng. Đây chính là dòng sản phẩm dành riêng cho những ai đam tìm kiếm một chiếc đồng hồ mang đến hiệu suất cao, kết hợp với sự đổi mới trong kỹ thuật. Đồng hồ Hydroconquest Longines được ví như một màng trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc trong thế giới lặn, sản phẩm mang đến sự trải nghiệm lý thú về một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước rất cao lên đến 30AMT với thiết kế hiện đại và thanh lịch.

Đồng hồ Master Longines nam
– Là một trong những công ty sản xuất đồng hồ truyền thống có lịch sử hàng trăm năm tuổi. Ngay những ngày đầu tiên thương hiệu đồng hồ Longines đã tập trung sản xuất ra những siêu phẩm thiết kế riêng biệt. Hiện tại , bộ sưu tập đồng hồ Master Longines chính là minh họa cụ thể nhất cho sự hoàn hảo của một chiếc đồng hồ chuyên dụng. Được thiết kế trang bị những bộ chuyển động có nhiều đặc tính riêng biệt như xem lịch mặt trăng, lịch ngày…Bộ sưu tập Longines mang lại sự sang trọng cổ điển và chất lượng tuyệt vời mà bất cứ ai cũng không thể nào phủ nhận. Trên những kệ bán đồng hồ hàng hiệu không thể thiếu mẫu đồng hồ Master Longines.

Với những mẫu đồng hồ Longines nam, đẳng cấp sống thời thượng mà Chiaki shop vừa chia sẻ trong bài viết trên. Hi vọng, sẽ giúp được các quý ông dễ dàng lựa chọn mình một sản phẩm đồng hồ Longines nam chính hãng, tự tin thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách cá tính của mình.

Xem thêm tại đây: http://dotapgymnuhanoi.com/mua-dong-ho-deo-tay-nu-hang-nao-tot/