Đường đã được cắt hầu hết trong các đồ ăn của gia mình từ rất lâu rồi

Đường đã được cắt hầu hết trong các đồ ăn của gia mình từ rất lâu rồi.
Người lớn vẫn mơ hồ rằng: nhạt và khó ăn khó uống thế sao trẻ con ăn được. Mà ko hiểu cốt lõi của vấn đề rằng: trẻ con mới sinh ra như tờ giấy trắng, hiểu gì về ngọt hay mặn đâu. Hay tại người lớn cứ theo vị của họ mà áp vào con trẻ.
Các bé con nhà mình từ khi sinh ra đến tuổi ăn dặm đã ko đc uống sữa có đường. Sữa chua ko đường thậm chí đối với một số người khó ăn như thế mà các bạn bé vẫn miệt mài đánh chén. Kẹo bánh ko bao giờ có trong nhà, nước ngọt có ga càng ko. Ko cắt hoàn toàn vì trong cuộc sống còn có những bữa sinh nhật, họp lớp, hay thậm chí các bữa phụ trên lớp của các con. Nhưng mình vẫn luôn dậy các bé để có thể hạn chế tối đa mấy thứ đó vào cơ thể.
Riêng về vấn đề này mình đã nói ko biết bao nhiêu lần. Ngay cả những người bạn rất thân xung quanh, mình phổ biến kiểu gì cũng ko ai nghe theo.
Đâu đó còn có những thắc mắc: Cho con uống sữa ko đường nó ko béo được
Và ko phải tự dưng sản phẩm ngũ cốc của mình hiện tại có 3 loại mà cả 3 đều ko đường…
Nếu vì kinh tế thì với cương vị là nhà sản xuất như mình, làm ra một loại vừa thơm vừa ngon, lại ngậy, ngọt… ai ăn cũng thích… quá đơn giản.
Và ko phải mình ko biết cách Pr cho sản phẩm bằng cách lấy tên page thật hot như nhiều page: tăng vòng 1, giảm vòng 2, nở vòng 3.
Hay loại ngũ cốc thần thánh chữa bách bệnh…
Mà page của mình đơn giản: Thực phẩm sức khoẻ – Thiên Khải.
Sản phẩm về sức khoẻ thật sự, đôi khi, chỉ cần đơn giản mỗi thế thôi.