Gạch block xây nhà nên mua ở đâu?

 
Ngày nay các công trình xây dựng mọc lên như nấm, đi cùng với nó là các nguyên liệu để đáp ứng yêu cầu đấy, gạch block ra đời để đáp những yêu cầu đấy, gạch block có rất nhiều loại trong đó có gạch block xây nhà được mọi người sử dụng và nhận được phản hồi rất tốt từ người dùng. Bài viết dươi đây cung cấp một số thông tin về gạch block xây nhà, hy vọng sẽ là nguồn tin bổ ích cho những ai đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm này.
 
Gạch block là gì ?
Công nghệ gạch block là công nghệ mới, công nghệ gạch không nung, được sản xuất từ xi măng và nước, theo tỉ lệ it nước và nhiều xi măng, nhờ đó gạch rất chắc chắn, giúp cho công trình được vững trãi hơn.
Ưu điểm của gạch block xây nhà
Đầu tiên là tiêt kiệm : sử dụng gạch block sẽ không mất thời gian nung như các loại gạch khác, sử dụng vữa xây chuyên dụng nên tiết kiệm hơn khi sử dụng các loại gạch khác. Gạch cũng chỉ sử dụng bằng xi, sỏi, đây đều là các nguyên liệu dễ tìm nên khá tiết kiệm.
Thứ hai : nguyên lieu dễ tìm nên có rất nhiều các cơ sở sản xuất, chúng ta có thể mua được với khối lượng lớn, hầu khắp các vùng kể cả nông thôn lẫn thành thị.
Thứ ba : khả năng chịu lực của gạch rất tốt, gạch có thể được dùng để xây nhà thấp, hoặc có thể là các tòa cao ốc mà không ko các vấn đề về trọng lượng.
Thứ tư : gạch block có khả năng cách âm tốt, nghe có vẻ khó tin nhưng đúng vậy ạ, đây được coi là ưu thế vượt bậc hơn so với các loại gạch nung truyền thống, nhwung viên gạch kết hợp với nhau có khả năng tản âm rất tốt, ngoài tản âm chúng còn có thể hấp thụ âm thanh tốt, nên được sử dụng rất nhiều trong quán karaoke, trung cư, cao trung tâm thương mại.
Thứ năm : ngoài khả năng cách âm gạch block còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, bởi vây nếu trường hợp mùa hè nhà chúng ta sử dụng điều hòa thì sẽ không lo tốn năng lượng.
Thứ sáu : gạch thân thiện với môi trường, kể cả khi sử sản xuất hay à sử dụng đều không gây ô nhiễm môi trường.
Gạch block trong giai đoạn hiện nay có thể được sử dụng hầu khắp mọi nơi, chỉnh bởi vậy việc kiểm soát các cơ sở sẳn xuất hàng kém chất lượng vô cùng khó khăn, hàng kém chất lượng vẫn có thể trà trộn vào thị  trường gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín sản phẩm, nên khi mua hàng khách hàng nên lựa chọn địa điểm uy tín để tránh tiền mất tật mang.