In hộp giấy giá rẻ nhưng vẫn đẹp

Hộp giấy hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là những chiếc hộp được làm từ chất liệu giấy và dùng để đựng, bảo quản hay vận chuyển sản phẩm. Mục đích sử dụng hộp giấy giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn và cũng thân thiện với môi trường hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể in hộp giấy giá rẻ nhưng vẫn đẹp và chất lượng chắc hẳn rất được mọi người quan tâm.
 
Một số kinh nghiệm cần biết
Hộp giấy thông thường sẽ được in với các chi tiết như tên công ty hoặc logo hay slogan. Đây là những chi tiết gần như là cố định trong suốt thời gian tồn tại của công ty do đó có thể lựa chọn một số lượng lớn hộp giấy cho mỗi lần in. Làm như vậy sẽ giúp tiết kiệm được một khoản rất lớn chi phí in hộp giấy vì khi in với số lượng lớn sẽ được các cơ sở in hộp giấy giảm giá.
Cần hiểu rõ về sản phẩm của mình để thiết kế được những chiếc hộp giấy phù hợp nhất ngay từ đầu, tránh trường hợp sau khi đã in xong hoàn chỉnh hộp giấy mới phát hiện sai sót hoặc không phù hợp. Việc này sẽ dẫn đến lãng phí một khoản chi phí vô cùng lớn. Bên cạnh đó cũng cần xác định chính xác của sản phẩm để đảm bảo khi in hộp giấy giá rẻ sẽ có được kích thước phù hợp, tránh trường hợp hộp quá nhỏ hoặc quá to cũng đều gây mất cân đối và lãng phí.
Nếu cơ sở lựa chọn để in hộp giấy cho công ty là một cơ sở uy tín thì hãy nghĩ đến việc hợp tác lâu dài và cho người quản lý của cơ sở này biết ý định của công ty. Một sự hợp tác lâu dài sẽ giúp 2 bên gia tăng thêm tình cảm, từ đó mà giá cả mỗi lần in hộp giáy cũng sẽ rẻ hơn.
 
Bảo quản hộp giấy đúng cách
Hộp giấy khi đã được đưa vào sử dụng sẽ khá là khó bảo quản vì điều kiện môi trường và tính chất khẩn trương của các công việc sẽ khiến mọi người khó mà quá quan tâm, chú ý đến việc bảo quản những chiếc hộp giấy.
Nếu những chiếc hộp giấy còn ở trong kho, chưa đến lượt sử dụng thì sẽ dễ dàng bảo quản hơn. Và cũng rất cần thiết thực hiện việc bảo quản này để khi đưa ra sử dụng, những chiếc hộp giấy sẽ luôn đẹp và chất lượng nhất.Để làm được việc này trước tiên nên sắp xếp cho những chiếc hộp giấy ở các không gian khô thoáng, không ẩm thấp và tuyệt đối tránh tiếp xúc với nước. 
Nên sử dụng riêng một kho để bảo quản hộp giấy chứ không nên để chung với những vật dụng khác. Không đặt những vật nặng lên trên các hộp giấy và tuyệt đối tránh lửa ở khu vực này.
Xem thêm: http://alona.vn/in-bao-bi-giay-gia-re/
Xem bài viết trước: http://ngohoangdiem.com/tham-khao-mot-vai-cong-ty-nhan-in-hop-giay/