Kem chống nắng Neutrogena Sunscreen

Kem chống nắng Neutrogena Sunscreen
Bạn có muốn sở hữu một làn da trắng và đều màu sau khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời?
Kem chống nắng không còn là sản phẩm xa lạ đối với chúng ta, nó như là vật bất li thân đối với chị em phụ nữ.Hầu hết ai cũng sợ da bị sạm đen, rám nắng. Không hẳn là khi chúng ta không đi ra nắng là không bị đen, ai cũng muốn sở hữu một làn da trắng mịn và đều màu.Nếu bạn phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho bạn.
Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch – Là dòng bán chạy nhất của đến từ kem chống nắng của mỹ, với công nghệ chống nắng phổ rộng, có khả năng tạo lớp hoạt chất bền vững, ổn định hơn trong việc ngăn ngừa tia UVA và UVB. công nghệ Dry Touch với tính năng thẩm thấu vào da cực nhanh, khô thoáng trên bề mặt ngay lập tức, đặc biệt Kem chống nắng Neutrogena có chỉ số chống nắng rất cao SPF 55 giúp bảo vệ bạn an toàn trước cái nắng gắt gao nhất.
Kem chống nắng Ultra Sheer dành cho mặt và body
Tác động của môi trường ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của bạn, vì vậy kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer dành cho mặt và cả body với độ SPF 55 được thiết kế đặc biệt mang lại hiệu quả chống nắng hoàn hảo mà không gây mụn.
Kem chống nắng Neutrogena thỏa sức tung tăng không sợ bắt nắng.
Với công nghệ Dry-Touch giúp Kem chống nắng Neutrogena gần như thấm nhanh vào da, không bít lỗ chân lông, không gây mụn, không bóng nhờn, chống nắng hiệu quả khỏi các tia UVA và UVB và đặc biệt không bị hòa vào nước
Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer cho da mịn màng không bị bóng nhờn.
Kem chống nắng Neutrogena chưa vitamin E, C và A giúp làn da bạn chống lại các tác hại của môi trường. Kem chống nắng Ultra Sheer có mùi hương nhẹ nhàng .Sản phẩm được các chuyên gia Mỹ khuyên dùng.
Cách sử dụng kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer đơn giản mà hiệu quả nhất.
-Lấy một lượng Kem chống nắng Neutrogena vừa đủ bôi trước 30 phút trước khi ra ngoài hoặc tắm biển để kem có thể thấm sâu vào da. Đối với công việc hay tiếp xúc với nước sau 3 tiếng bạn nên bôi lại kem để có hiệu quả tốt nhất .
Kem chống nắng Ultra Sheer tha hồ dạo biển mà không sợ nắng.
Công dụng :
Chống nắng hoàn hảo khỏi tia UVA và UVB.
– Không thấm nước, không gây bóng nhờn.
– Không bít lỗ chân lông.
-Không PABA
-An toàn và thích hợp với mọi loại da kể cả da mụn.