Không có 1 xe nào dám bỏ chạy trước tổ công tác CSGT

Không có 1 xe nào dám bỏ chạy trước tổ công tác CSGT, cũng như không có 1 lái xe nào dám đâm tung cả barie ở trạm thu vé cầu đường….đã vậy lại còn bấm còi inh ỏi ( sau này có lẽ mỗi lái xe nên để một đèn Đỏ Nam Châm riêng biệt gắn báo hiệu khi mất phanh mất lái :(….Từ đó có thể cho thấy xe này bị mất phanh kẹt ga……mà ko thể giảm tốc độ trên quãng đường 20km – tốc độ 105km/h và tải trọng là 20 tấn hàng thì cực mạnh !!!! ( u Rượu hay ma túy đã được cơ quan chức năng…loại trừ) !
===========
Chị cũng liên tục hỏi về sức khỏe của người bị thương trong vụ tai nạn và mong sức khỏe họ chuyển biến tốt. Thay mặt gia đình và chồng, chị gửi lời xin lỗi đến những nạn nhân trong vụ tai nạn và mong được tha thứ.
“Gia đình tôi rất buồn, giờ anh ấy cũng đang nằm đây và chưa biết kết quả sao. Vợ chồng tôi đã có 2 con nhỏ, anh ấy là trụ cột chính trong gia đình. Sự việc xảy ra khiến gia đình các nạn nhân mất mát quá lớn. Tôi thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người”, chị Phúc nói rồi ôm mặt khóc.
Cùng ngày, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh đến thăm, chia sẻ với gia đình anh Đặng Duy Phúc (23 tuổi, Thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát) là phụ xe tải tử vong trong vụ tai nạn, đồng thời động viên và trao hỗ trợ gia đình nạn nhân 3 triệu đồng.
Được biết, nạn nhân Phúc lâu nay đi phụ hồ, mới xin đi phụ xe được thời gian ngắn, gia đình thuộc diện khó khăn của huyện. Phúc mồ côi cha mẹ từ nhỏ, là con út trong gia đình có ba anh em.