Kinh nghiệm chọn mua sữa tốt và dễ uống cho bà bầu

Sữa bầu thì vô cùng đa dạng, các hãng sữa bầu thi nhau ra các loại sữa khác nhau, tuy nhiên không phải loại sữa bầu nào cũng được các mẹ bầu ưa chuộng.

Có nhiều lý do khiến các loại sữa bầu thì nhiều mà các mẹ bầu cũng chỉ lựa chọn vài loại sữa nhất định, có thể là do chất lượng sữa, do mùi vị, do giá cả hoặc thói quen tiêu dùng.

Vậy cách lựa chọn Sữa bầu như thế nào và các loại Sữa bầu nào dễ uống, mùi vị dễ chịu cho chị em lựa chọn? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm chọn Sữa bầu cho mẹ bầu dễ uống

Các loại Sữa bầu hầu hết có mùi gây khó chị, béo ngậy, nhiều chất dinh dưỡng, uống 1 2 lần đầu còn cảm thấy ngon chứ đến lần thứ 10 thì nói thật là cực kỳ đáng sợ, chưa kể các mẹ bầu phải uống đến 9 tháng 10 ngày.
Có những mẹ bầu sợ Sữa bầu đến nỗi chỉ cần ngửi thấy mùi đã sợ rồi.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại Sữa bầu dễ uống, mùi vị thanh mát dễ chịu không gây, không béo ngậy các mẹ có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khẩu vị của mình.

Các mẹ cũng cần xem xét kỹ thành phẩn của các lọai Sữa bầu cũng như hàm lương dinh dưỡng có trong Sữa bầu mình sử dụng nũa nhé.

Chúng tôi gợi ý cách lựa chọn Sữa bầu và các tiêu chí lựa chọn Sữa bầu như sau

1. Thành phần dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng của Sữa bầu cực kỳ quan trọng, Sữa bầu cần có hàm lượng dinh dưỡng cao, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết đối với nhu cầu sử dụng của mẹ bầu giúp mẹ luôn khỏe mạnh, bé phát triển toàn diện nhất.

Vì Sữa bầu có tác dụng chính là bổ sung dinh dưỡng còn thiếu cho mẹ vầu và cho bé hệ miễn dịch tốt nhất vì vậy Sữa bầu. Các mẹ bầu hãy lưu ý chọn các loại Sữa bầu có chứa canxi, sắt, kẽm, magie, vitamin hay axit folic…
với hàm lượng cân bằng nhé.

Các mẹ nên kết hợp sử dụng Sữa bầu và chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt nhất.

2. Hương vị
Hương vị của Sữa bầu cần dễ uống, càng không có mùi hoặc ít mùi càng tốt, mỗi bà bầu có khẩu vị khác nhau vì vậy các mẹ hãy tìm hiểu kỹ hương vị các loại Sữa bầu trước khi chọn mua để tránh lãng phí nhé.

3. Tốt cho tiêu hoá
Yêu cầu tối tiểu của Sữa bầu là tốt cho hệ tiêu hóa, giá cả phải chăng và đặc biệt không làm hại đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Hãy chọn Sữa bầu của các thương hiệu uy tín nhé! Mẹ bầu có thể tham khảo hãng sữa bầu xo tốt cho cả mẹ và bé nhé

Việc lựa chọn các thương hiệu sữa uy tín cũng như các nhà cung cấp tin tưởng giúp chị em có được sản phẩm an toàn và sử dụng hiệu quả nhất. Chúc mạnh khỏe!

Xem thêm: Mẹ bầu có nên sử dụng sữa bà bầu?