kÍNH THÔNG BÁO VÀ

kÍNH THÔNG BÁO VÀ… +
Đây là trang Fanpage chính thức mới được thành lập của trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (Thường gọi tắt là Trung tâm GreenViet).
https://www.facebook.com/greenvietcenter/?pnref=story
Tìm hiểu thêm về các hoạt động (Nghiên cứu khoa học về bảo tồn, đa dạng sinh học; các chương trình giáo dục thiên nhiên và giáo dục bảo tồn cho cộng đồng, cho các em học sinh; các bạn muốn đăng ký TNV, internship, và đặc biệt là tài trợ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước…….. tại website chính thức của trung tâm http://greenviet.org/.
Ngoài ra, trung tâm GreenViet có 1 chương trình rất phổ biến và nổi tiếng là “Hành trình TÔI YÊU SƠN TRÀ – có 1 page chạy riêng cho hành trình với hơn 8,000 followers là https://www.facebook.com/redshankeddouc/?ref=bookmarks.
Rất mong các ACE, bạn bè đã luôn theo dõi các hoạt động của trung tâm GV sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động sẽ được cập nhật liên tục trên Page mới này.
…..hihi… ACE nào chưa like page mới thì mời like 1 cái để chuẩn bị xem Clip phim rất hấp dẫn về Voọc chà vá chân nâu với tiêu đề “Secret”.
See Translation