Lush – thương hiệu mỹ phẩm UK có nguồn gốc thiên nhiên

Lush – thương hiệu mỹ phẩm UK có nguồn gốc thiên nhiên, 100% Handmade, với nguyên liệu tươi và thành phần không chất bảo quản. Bao bì đơn giản, có khả năng tái chế, LUSH là thương hiệu mỹ phẩm thân thiện với môi trường và đề cao sự an toàn cho người tiêu dùng.
Bột rửa mặt Lush Herbalism Cleanser một trong những sản phẩm Best-seller của Lush. Với kết cấu sữa rửa mặt dạng bột thích hợp với da mụn và dầu, Herbalism Cleanser làm sạch rất hiệu quả, kiểm soát nhờn nhưng không hề làm khô da. Thành phần của Bột rửa mặt Herbalish được lấy từ thiên nhiên và hoàn toàn là những sản phẩm tươi.
Thành phần bao gồm: Thảo mộc và cám gạo giúp làm sạch, loại bỏ bụi bẩn và nhẹ nhàng lấy đi tế bào chết trên da, hạnh nhân, đất khoáng cao lanh, dầu hoa hồng, hoa cúc cung cấp độ ẩm, Chlorophyllin giàu vitamin và khoáng chất giúp tái tạo làm da.
Cách sử dụng: Cho 1 lượng Bột Herbalism vào lòng bàn tay, trộn đều với nước rồi từ từ massage nhẹ nhàng theo chiều vòng tròn lên bề mặt da. Làn da bạn sẽ sạch sẽ mà vẫn căng mướt mềm mại.
Nếu bạn yêu thích những sản phẩm đến từ thiên nhiên, thì Herbalism Cleanser là một lựa chọn không tồi dành cho bạn :*
(Bột rửa mặt tươi không chất bảo quản. HSD từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn là 4 tháng)
See Translation