Mách bạn một số loại bánh dành riêng cho bà bầu

Ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng trong bữa ăn chính thì các bữa ăn phụ cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với bà bầu. Nhưng ngày nay việc biết đến các loại bánh được sản xuất riêng dành cho bà bầu lại rất ít người biết đến. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số loại bánh có tác dụng cực kì tốt cho bà bầu.

Trên thị trường có rất nhiều loại bánh đều chứa dưỡng chất cho sức khỏe nhưng không phải loại bánh nào mẹ mang thai ăn cũng tốt, cùng có lợi. Việc ăn bánh chứa quá nhiều chất béo có thể làm gia tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường cho cả mẹ và bé. Nên các mẹ cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm bánh vừa đem lại hiệu quả vừa đảm bảo an toàn.

Một số loại bánh quy rất tốt dành cho các bà mẹ

Nơi sản xuất sản phẩm, hãng có nổi tiếng hay không, có được nhiều người tin dùng hay không, các thành phần có trong bánh có thực sự tốt cho sức khỏe của mẹ không, hương vị của bánh có phù hợp với mẹ không… là một số những tiêu chí mà khi đi mua các mẹ cần lưu ý. Tự tin với thành phần cũng như công dụng của sản phẩm được sản xuất trong một quá trình khép kín, chiaki.vn xin được giới thiệu một số loại bánh mà các bà mẹ nên dùng:

Đầu tiên phải nói đến đó là Bánh Mumsure. Bánh Mumsure được so sánh với một ly sữa tươi tương đương với 3 chiếc bánh quy Mumsure cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể mẹ và bé. Bánh Mumsure được chiết xuất với thành phần làm từ đạm sữa tinh chất với công thức do viện dinh dưỡng Việt Nam tư vấn mẹ có thể bổ sung được lượng sắt cần thiết trong thời gian mang thai.

Bên cạnh đó thì Bánh Sandwich Sữa Chua Mini Pocket với thành phần là nhân sữa chua với vỏ bánh tươi mềm được làm từ lúa mạch tốt cho sức khỏe. Bên trong bánh được làm bằng sữa chua dẻo, có vị ngậy béo, vị chua dịu của sữa chua nên không gây béo rất thích hợp cho các bà bầu đang trong thời kì bị nghén.

Tóm lại, việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể mẹ và bé là điều rất cần thiết. Nên bánh quy dành cho bà bầu đã dành được sự lựa chọn tin dùng của nhiều người trên toàn thế giới. Hy vọng những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng.

Tham khảo: Bánh dinh dưỡng cho bà bầu hiệu quả và tiện lợi

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Với sản phẩm sữa bầu matilia hà nội bổ sung Axit Folic, vitamin B12, Canxi, Omega 3 (DHA/ EPA), axit béo thiết yếu,Vitamin D, Magie, sắt…giúp bà bầu luôn khỏe mạnh, chống lại mệt mỏi, giúp thai nhi phát triển toàn diện từ trong bụng mẹ.