Mẹ bầu có nên sử dụng sữa bà bầu?

Sữa bầu được xem là thực phẩm cần thiết và không thể thiếu dành cho các bà bầu trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai. Sữa bầu cũng chính nguồn dinh dưỡng cần thiết giúp các mẹbầu có sức khỏe tốt nhất, giúp bé có đủ dinh dưỡng để hấp thu từ đó bé có hệ miễn dịch cao, sức đề kháng tốt ngay từ trong bụng mẹ.
Tuy nhiên, nhiều nghien cứu cho rằng Sữa bầu có chứa các thànhphần biến đổi gen đặc biệt là các loại sữa bầu công thức vì vậy nhiều nghi ngờ về việc sử dụng Sữa bầu.


Vậy có nên sử dụng Sữa bầu hay không và cách sử dụng Sữa bầu hiệu quả như thế nào?
Có nên uống Sữa bầu hay không?
Thực tế mọi loại Sữa bầu đều là các loại sữa bột công thức có chứa các thành phần biến đổi gen vì vậy các thực phẩm này đã được mang đi kiểm chứng, hiện tại chưa có bất kỳ kết luậ chính xác nào về việc sử dụng Sữa bầu có hại cho các mẹ bầu hay gây biến đổi gen cho bé vì vậy các mẹ có thể yên tâm sử dụng Sữa bầu nhé!
Nếu các chị em cảm thấy mùi vị của Sữa bầu khó uống thì cac chị em hãy lựa chọn các sản phẩm Sữa bầu có mìutự nhiên dễ uống như Sữa Glico của Nhật…
Các mẹ bầu cũng nên lưu ý chỉ sử dụng Sữa bầu đúng liều lượng quy định, không tự ý sử dụng Sữa bầu và tránh mua Sữa bầu hàng giá rẻ trôi nổi không rõ nguồn gốc.
Các tác dug cu thể của Sữa bầu như sau
• Hỗ trợ thai nhi: sử dụng các loại Sữa bầu chính hãng và đúng cách giúp cug cấp hàm lượng dinh dưỡng cao cần thiết cho sự phát triển của bé, Sữa bầu giúp cho thai nhi phát triển khoẻ mạnh, ngoài ra Sữa bầu còn có tác dụng bổ sung canxi giúp cho quá trình phát triển xương, tim mạch, răng, hệ thần kinh của thai nhi được ổn định. Các dưỡng chất cần thiết có trong Sữa bầu cực kỳ có lợi cho bé
• Hỗ trợ mẹ bầu: Sữa bầu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ giúp mẹ bầu đủ chất, mạnh khỏe chuẩn bị cho kỳ vượt cạn. Sữa bầu cũng bổ sung hàm lượng canxi lớn cùng các chất khác như sắt, axit folic hay vitamin và dễ dàng bổ sung thông qua việc uống sữa bầu.
• Các dưỡng chất khác: Sữa bầu có nhiều dưỡng chất góp phần hỗ trợ thai nhi ngăn ngừa bệnh tật, ngừa dị tật bẩm sinh và ngăn ngừa xảy thai. Sữa bầu còn có tác dụng giảm cholesterol trong máu, bài trừ độc tố, duy trì huyết áp, nâng đỡ hệ xương, chống lão hoá…
Như vậy Sữa bầu là sự lựa chọn số 1 dành cho các bà bầu, Sữa bầu cũng giúp các mẹ bầu ngăn ngừa dị tật thai nhi và các bệnh sơ sinh cho trẻ.
Chúng tôi gợi ý các loại Sữa bầu tốt nhất các me có thể lựa chọn nhé!
Sữa bầu Morinaga không quá ngọt, lại rất mát, đảm bảo không bị đầy bụng hay buồn nôn.
Chúc các mẹ bầu luôn mạnh khỏe.