Mọi người có thói quen thường xuyên đi chăm sóc Răng không

Mọi người có thói quen thường xuyên đi chăm sóc Răng không?
Với Hồng Liên, ngày trước Liên sợ đi khám Răng lắm. Chỉ khi nào có vấn đề về răng miệng, hoặc răng bị sâu, bị đau mới tới thăm Nha sĩ. Lý do là bởi, mỗi lần tới Nha khoa, các bác sĩ thường làm rất đau, cảm giác kến- sợ ý. Vài tuần trước, thấy răng lại hơi buốt buốt, có vấn đề… Tình cờ than thở với cậu cháu là Nhà báo, được cậu ý giới thiệu tới Nha khoa Nacera, kèm theo một câu quảng cáo: Cháu thấy nhiều nhà báo khó tính và nghệ sĩ thường xuyên khám chữa bệnh và làm Răng ở đây lắm ạ!
Hôm vừa rồi qua thử Nacera khám, thấy yên tâm thật: máy móc hiện đại, tối tân, tay nghề bác sĩ cũng rất giỏi, khác hẳn cảm giác làm ở các Nha khoa mà Liên từng làm. Lấy cao răng êm ru. Máy chụp răng…ở đây còn hiện rõ những vấn đề về răng khác mà Liên đang mắc phải, sâu răng ở mức độ nào… Công nghệ tối tân có khác..
Hơn thế, các bác sĩ và cô giám đốc ở đây cho mình cảm giác yên tâm, tin tưởng tuyệt đối!
Vậy là có thêm một địa chỉ uy tín, tin cậy chăm sóc Răng miệng cho người thân và gia đình.
Hôm nay Liên nghĩ nên chia sẻ để bạn bè của mình nếu đang băn khoăn, trăn trở tìm thương hiệu Nha khoa uy tín thì thì thử tới nha khoa Nacera- 149 Đặng Tiến Đông thử, đảm bảo cũng ưng luôn – số điện thoại của bên đó là: 09666.28277 đến khám có thể đặt lịch trước để đỡ phải đợi nhé.
Mà trò chuyện hợp hợp với bạn chủ thương hiệu bên đấy, bạn ý tâm sự quý và thích nghe Liên hát nên có tặng Liên 5 thẻ lấy cao răng miễn phí cho người thân, bạn nào có nhu cầu thì Liên gửi tặng nhé!