Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy kì nha

Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy kì nha,
Nhiều bạn nhắn tin hỏi chị ơi em thấy bên hội chống vx bảo thế này thế này… chị bảo em có nên tiêm phòng cho con em không???
vậy chứ các bạn không hề đọc lướt qua những bài mình viết một tý trước khi hỏi để biết là mình nằm trong nhóm ủng hộ vx à ? ??
Nhiều bạn gửi yêu cầu kết bạn. Xong đến khi đọc tường của các bạn mình mới biết là các bạn chia sẻ rất nhiệt tình những bài mắng mỏ hội muốn có cái nhìn khách quan hơn về sữa bò sữa dê ( trong đó có mình ..) …..vậy chứ các bạn định kết bạn để “trêu” mình đấy à ???
Có bạn đọc bài của mình xong nhắn tin hỏi như cảnh sát hình sự : “bằng chứng đâu “? Hí hí sợ quá sợ quá . Nhưng mà chắc các bạn chưa biết là mình đã tự coi là hàng ” chuyên gia ” nhỉ ha ha
Đùa thế thôi chứ mình là cái thể loại đọc tạp pí lù, nên thông tin cứ nằm trong não vậy thôi.
Và vì quá nhiều việc nên đành chọn giải pháp đưa thông tin rồi ai thích tìm hiểu kĩ thì tự tra tự đọc thôi…chứ lắm lúc có dí súng vào đầu mình cũng không làm khác được đâu hu hu.
Viết vài câu thanh minh thanh nga nhằm xin lỗi các đồng chí đồng bào phòng khi mình không trả lời tin nhắn hoặc đáp ứng yêu cầu kết bạn thôi chứ mình không giận dỗi gì đâu nha… (hihi)
Được nghỉ bù một tuần đang sung sướng tung trời đây