NHỮNG LOẠI SỮA NÀO LÀ TỐT VỚI BÀ BẦU?

Sữa bầu cần thiết cho sức khỏe bà bầu và đặc biệt sữa bầu giúp các mẹ bầu có đủ hàm lượngdinh dưỡngcho cơ thể giúp em bé phát triển mạnh khỏe, tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Sữa bâu còn giúp hạn chế xảy thai và ngăn ngừa dị tật bẩm sinh cực kỳ hiệu quả, đó là lý do các mẹ bầu nên sử dụng sữa bầu thường xuyên và đúng cách.

Trên thị trường các loại sữa bầu vô cùng đa dạng, từ các dòng sữa bầu của Mỹ, của Nhật, của Hàn cho đến các sản phẩm của Việt Nam, chất lượng và giá thành các loại sữa bầu cũng hoàn toàn khác nhau vì vậy yêu cầu mẹ bầu phải chọn lựa sữa bầu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với như cầu sử dụng của mình và cơ địa của mình.

Vậy các loại sữa bầu nào tốt nhất hiện nay và nên chọn sữa bầu như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những loại sữa bầu tốt nhất dành cho mẹ bầu

Các loại sữa bầu tốt nhất dành cho mẹ bầu là các loại sữa bầu chính hãng được sản xuất bởi các đơn vị hàng đầu trên toàn thế giới như sữa bầu XO, sữa bầu Smilac…đó là các sản phẩm sữa bầu có giá thành cao tuy nhiên hiệu quả sử dụng tốt nhất dành cho các mẹ bầu, hàm lượngdinh dưỡng cao, an toàn cho mẹ, mạnh khỏe cho bé.
Các mẹ có thể chọn mua các loại sữa bầu tại các cửa hàng chính hãng hoặc các cửa hàng xách tay uy tín đều được, chất lượng sữa bầu luôn đảm bảo tuy nhien các mẹ tránh mua phải sữa bầu hàng giả hàng nhái hoặc hết hạn sử dụng có ảnh hưởng đến thai nhi nhé.

Các loại sữa bầu đều là các loại sữa bột được chế biến theo công thức dinh dưỡng nhất định, cả mùi vị, nhãn mác của các loại sữa bầu đều đa dạng vì vậy các mẹ cũng khó khăn hơn trong việc chọn lựa sữa bầu phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của mình. Nếu chỉ dựa vào hãng sản xuất hoặc mùi vị hoặc hiệu quả sử dụng thì các mẹ cũng khó mà phân biệt được đâu là sữa bầu tốt đấy nhé

Các loại sữa bầu giả cũng được sản xuất vô cùng tinh vi, các mẹ bầu chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ không dễ dàng phát hiện được đâu là sữa bầu thật đâu là sữa bầu giả đâu nhé.

Chúng tôi gợi ý đến mẹ bầu các loại sữa bầu tốt nhất bao gồm sữa bầu XO, sữa bầu Enfamama, sữa bầu Similac Mom, sữa bầu Similac Neoensure, sữa bầu Anmum Materna, dòng sữa bầu Ensure, sữa bầu Friso Gold Mum, sữa bầu Nuti Enplus…

Chúc các mẹ bầu luôn mạnh khỏe.

Xem thêm: Mẹ bầu có nên sử dụng sữa bà bầu?