Những mùa cuối 8x đầu 9x

Những mùa cuối 8x đầu 9x, HP là đầu nguồn hàng cáy aka hàng điện tử bãi rác của Nhật nhập lậu về VN theo tàu viễn dương. Ông bác tôi gia nhập đội ngũ gian thương, hê hê, kiếm ăn mạnh luôn.
Bởi lúc nào cũng ngập hàng mí khách từ trong nhà tới ngoài sân nên bà bác tôi bắt đâu về nuôi 1 con chó giống Bẹc dê đặng cho cỏn làm bảo vệ. Con chó lai đến F mấy rồi đéo biết, cơ mà là chó Tây vẫn giữ được dáng cao to vẻ dữ tợn của nòi ấy.
Quả thực cỏn giữ nhà hay cực, cơ mà nghiệp vụ bảo vệ của cỏn cực đoan theo ngày tháng. Khi còn nhỏ, cỏn nằm trong góc gầm gừ mỗi lúc nhà có khách. Lớn lên chút cỏn sủa nhấm nhẳng. Lớn tí nữa thì sủa ông ổng mỗi lúc người qua lại.
Khi cặp nanh sắc nhọn trên dưới đầy đủ thì con Béc chơi bạo lực hơn, cắn những người nó cho là có hành vi khả nghi. Thường người ta ko đánh chó vì nể mặt chủ, mí cả mỗi đợt vậy bà bác tôi đường sữa thăm hỏi nạn nhân chu đáo.
Được thể con ấy làm tới, cắn bất cứ ai, bất cứ khi nào có thể. Nhà bác tôi đánh sợi xích lớn rồi móc nó vào nơi ít người qua lại. Có bữa nó tuột xích, chạy ra ngõ càn 1 loạt 4-5 đứa trong xóm, mỗi đứa 1 tợp, báo hại đợt đó gia đình bác tôi đền ốm.
Rồi đến 1 ngày, ông em vợ báct tôi đến phiên bê đồ ăn cho con Béc , chả hiểu chạm nọc đéo gì mà nó phang nguyên hàm răng vào cổ tay ông em vợ bác tôi. Nanh trên xuyên thủng mặt con đồng hù SK thần thánh made in CCCP, nanh dưới ngập sát tĩnh mạch lớn nơi cổ tay. Ông bác tôi quyết định cho nó thiên di theo diện đoàn tụ với riềng.
Thằng chủ quán cầy 7 món đầu ngõ trúng thầu, sau khi móc hàm đâu quãng hơn 5 chục ký, đếm tiền đưa trả bà bác tôi, nó xách cổ con Béc chó lôi đi nhanh hơn cách mà tuyển U22 bóng đá VN về nước, mặc chúng tôi nhìn theo mắt lệ nhoà.
Mọi người tiếc nó lắm, nhưng bác tôi bảo chó thì bênh chủ là chuẩn rồi, cơ mà cắn càn như nó thì kể cả quý thì cũng phải thịt….
Ảnh lại đéo liên quan tút… thấy phấn khởi thì bốt lên hoy… đâu đó mạn Tây bắc í mà