Những thành phần quan trọng trong Vitamin tổng hợp cho bà bầu

Vitamin tổng hợp cho bà bầu là một thực phẩm chức năng có công dụng là hỗ trợ đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể của bà bầu cũng như là thai nhỉ có điều kiện phát triển toàn diện nhất. Trong Vitamin tổng hợp cho bà bầu có chứa những thành phần cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng nên bạn cần phải biết đến những thành phần này để có thể lựa chọn được một Vitamin tổng hợp cho bà bầu chính hãng tốt nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về Vitamin cho bà bầu này nhé!
Những thành phần không thể thiếu trong Vitamin tổng hợp cho bà bầu.

Vitamin Bà Bầu Pregnacare Max 84 Viên

Thành phần đầu tiên phải kể đến đó chính là acid folic – là một chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ cũng như của thai nhi. Khi cơ thể có chất dinh dưỡng này sẽ làm giảm tới 70% nguy cơ bị dị tật bẩm sinh cũng như là tổn thương ống dây thần kinh đối với thai nhi. Còn đối với bà mẹ đang mang bầu thì acid folic sẽ làm giảm tối đa nguy cơ tiền sản giật ở mẹ. Tiếp theo đó chính là sắt – một loại chất cung cấp oxy để nuôi dưỡng tế bào trong cơ thể cho thai nhi. Đồng thời sắt còn giúp cho sự phát triển não của thai nhi được toàn diện và đầy đủ. Còn đối với mẹ bầu thì sắt sẽ làm giảm khả năng mất máu quá nhiều cũng như là cảm giác mệt mỏi mà các mẹ phải đối mặt. Thứ 3 đó là chất dinh dưỡng omega 3 bao gồm có DHA VÀ EFA. Hai thành phần này đóng vai trò vận chuyển DHA qua nhau thai vào thai nhi giúp cho thai nhi có hệ miễn dịch tốt, sức khỏe tim mạch tốt hơn. Một thành phần không thể thiếu đó chính là canxi sẽ giúp cho hệ thống xương khớp của cả mẹ và bé khỏe mạnh, trong đó răng và thần kinh của thai nhi hoạt động hiệu quả nhất. Canxi còn giúp cho các mẹ giảm được khả năng loãng xương khi mang thai, đem lại sức khỏe cho mẹ bầu được tốt nhất.
Như vậy, Vitamin tổng hợp cho bà bầu có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết không thể thiếu và tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Nên hy vọng là bạn sẽ có sự sử dụng sản phẩm tốt nhất để đem lại một sức khỏe tốt nhất dành cho bạn và bé. Còn việc cung cấp sản phẩm chính hãng thì bạn đừng lo đã có chiaki.vn sẽ tư vấn và giao đến tận nơi bạn sản phẩm tốt nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Xem thêm:https://dinhduongchobabau.net/goi-y-che-dinh-duong-cho-ba-bau-sau-sinh-khoa-hoc-nhat/

Chỉ mất 30s để đọc thông tin này::

Tham khảo các sản phẩm đồ cho bé sơ sinh tại prettymom.vn để lựa chọn những sản phẩm chính hãng an toàn cho bé, giúp bạn chăm sóc con yêu tốt hơn trong những năm tháng đầu đời.