ỔN

ỔN
Hôm bữa gặp Thanh Lam, thấy con chó của chị quá đẹp, ai cũng bon chen chụp hình, lại được bức hình so deep của bạn Lương Trần nên về tung fb. Cơ mà mắc cái tội thích viết caption sâu sắc – như kiểu Nguyễn Công Khanh hay kêu là nguy hiểm – thành ra bị nhiều người hiểu nhầm.
sáng mùng 1 tháng cô hồn, một ông anh gọi điện hốt hoảng: Em sao à? Đứa nào bắt nạt em? Vậy là lại phải trấn an rằng em ổn, vẫn xinh và ngoan.
Cô em bảo: Là ai mà chị phải gỡ stt thế? Là những người yêu quý chị thôi. Phải sống ổn để những người xung quanh ổn – dù là đời thật hay đời ảo.
Mình thấy nhiều người giống mình, thỉnh thoảng thích nguy hiểm hoặc thỉnh thoảng thích than thở, để có trăm bạn bè vào động viên. Ban đầu cũng thấy vui nhưng thực ra lại không ổn tí nào. Mình làm phiền những người yêu mình còn mua vui cho những kẻ ghét mình.
Chưa kể fb mỗi năm lại nhắc lại, nhìn thấy quãng đường đi qua toàn thứ lợn cợn. Nếu fb nhắc lại toàn niềm vui, thì có khác nào như ngày còn nhỏ, bạn gấp sao xanh sao đỏ, cuối năm mở lại thấy toàn những sao hy vọng.
Thế nên chỉ vui và xinh thôi nhé, các tình iu. Một ông anh tớ từng bảo: em dại lắm, đừng cảm xúc trên fb. Phụ nữ không cảm xúc thì hơi khó, nhưng cảm xúc vui thì trẻ lâu lắm