Review Blackmores Pregnancy and Breastfeeding Gold cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Thực phẩm chức năng Blackmores Pregnancy and Breastfeeding Gold cho phụ nữ mang thai và cho con bú cung cấp gồm 20 chất dinh dưỡng quan trọng cho mẹ và bé bao gồm axit folic, iốt, DHA và vitamin D3. Đây là một liều lượng lý tưởng hàng ngày cho mẹ và hỗ trợ thai nhi phát triển toàn diện. Với một loại sắt sẽ không làm cho mẹ bầu bị táo bón. Sản phẩm có chứa tất cả các chất dinh dưỡng đều quan trọng trong khi mang thai và cho con bú. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin về các chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Theo hướng dẫn tại Úc: Sản phẩm này chứa 500 Vàngg axit folic, vì khuyến cáo phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ nên uống 400-500 lượng axit folic mỗi ngày trong ít nhất một tháng trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu của thai kỳ.

Phụ nữ Úc thường không nhận đủ iốt. Hội đồng Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc gia (NHMRC) khuyến nghị phụ nữ mang thai và cho con bú nên bổ sung i-ốt có chứa 150 mg mỗi ngày. Yêu cầu về iốt được tăng lên trong toàn bộ thai kỳ, đặc biệt là 20 tuần đầu tiên (tương đương với 5 tháng) để giảm nguy cơ thai nhi bị dị tật ống thần kinh hoặc giảm nguy cơ bị các bệnh liên quan đến đố sống, hỗ trợ não bộ phát triển, tăng cường phát triển thị giác và thính giác của bé.

Blackmores Pregnancy and Breastfeeding Gold bổ sung iốt cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Sản phẩm có công thức chưa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé bao gồm omega-3 DHA để hỗ trợ não, thị lực và phát triển hệ thần kinh của bé.

Khoảng một phần tư phụ nữ mang thai bị táo bón khi dùng sắt bổ sung liều cao. Đó là lý do tại sao Mang thai & cho con bú Vàng chứa một loại táo bón thấp, ít buồn nôn, cung cấp lượng sắt ít nhẹ nhàng trong bụng sẽ giúp bà bầu không bị táo bón.

Khi mang thai có thể tăng nhạy cảm với thị giác, đặc biệt là trong ba tháng đầu. Dầu cá không mùi có nghĩa là phụ nữ mang thai có thể nhận được lợi ích của omega-3 mà không có dư vị tanh.

Vitamin D hỗ trợ sự phát triển của xương và răng khỏe mạnh. Một đánh giá về lượng chất dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai ở Úc cho thấy rằng chế độ ăn kiêng dưới mức khuyến nghị cho vitamin D, trong khi các cuộc khảo sát ở trẻ sơ sinh Úc cho thấy khoảng 40-57% trẻ sơ sinh không đủ vitamin D.

Các vitamin B hỗ trợ sản xuất năng lượng vellular, với các vitamin B1, B2, B3 và B5 đều tham gia vào việc sản xuất năng lượng tế bào. Vitamin B2 và B12 giúp cơ thể giúp hấp thụ axit folic.

Kẽm, vitamin C & D và beta-carotene để hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch.

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Cá triglyceride omega-3 đậm đặc 250 mg chứa triglyceride biển omega-3 150 mg, Nicotinamide (vitamin B3) 9 mg, axit ascoricic (vitamin C) 30 mg, canxi cacbonat (canxi 50 mg) 125 mg, Biotin 15 microgam , Sắt (II) glycinate (sắt 5 mg) 19,22 mg, Oxit kẽm (kẽm 5,5 mg) 6,82 mg, Magiê oxit nặng (magiê 35 mg) 58,1 mg, Selenomethionine (selenium 32,5 microgam) 81,3 microgam, crom picolat (crom 15) microgam) 121 microgam, Thiamine nitrate (vitamin B1) 700 microgam, Riboflavin (vitamin B2) 700 microgam, canxi pantothenate (axit pantothenic, vitamin B5 2,5 mg) 2,73 mg, Pyridoxine hydrochloride (pyridoxine, vitamin B6 950) (vitamin B12) 1,3 microgam, Cholecalciferol (vitamin D 500 IU) 12,5 microgam, axit folic 250 microgam, d-alpha-Tocopherol (vitamin E tự nhiên.22 IU) 3,5 mg, Kali iodua (iốt 75 microgam) 98,3 microgam, Betacarotene 2,4 mg

Lưu ý khi dùng

Luôn đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm Blackmores Pregnancy and Breastfeeding Gold trước khi dùng. Bổ sung có thể chỉ là hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đủ.

Thận trọng
Không dùng vượt quá liều axit folic đã nêu trừ khi được tư vấn y tế. Không được dùng với Blackmores Conceive Well Gold. Nếu bạn đã có một em bé bị khuyết tật ống thần kinh / tật nứt đốt sống hãy tìm lời khuyên y tế cụ thể.

Mua viên bổ bà bầu Blackmores Pregnancy Gold chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp vitamin tổng hợp cho bà bầu chính hãng 100%, vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi. Để đặt mua Blackmores pregnancy 180 viên bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tp.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0982.770.265

Website: https://chiaki.vn/

Thông tin về Blackmores Pregnancy gold

Hãng sản xuất: Blackmores
Xuất xứ: Úc
Quy cách đóng gói: 180 viên
Giá blackmores pregnancy 180 viên: 558.000 đ/lọ