Siêu trí tuệ

Siêu trí tuệ.
Để đáp ứng nhu cầu hiểu về Cách mạng Công nghiệp 4.0 (để hiểu thì ít mà để chém cho đúng thì nhiều), chúng tôi vừa hoàn tất việc ký kết hợp đồng bản quyền với đại diện tác giả Nick Bostrom, cuốn sách nổi tiếng và toàn diện nhất về Siêu trí tuệ. Hy vọng đọc xong cuốn sách, ai cũng có thể chém đỉnh của đỉnh, để không cần 1.0 hay 2.0 hay 3.0 cũng xoàng xĩnh, chúng ta có thể nhảy ngay lên 4.0 hay 5.0 theo đúng tinh thần đi tắt đón đầu, bỏ qua giai đoạn khoa học quá độ..
Nick Bostrom là nhà triết học người Thụy Điển. Ông sáng lập và hiện đang là Giám đốc Viện Tương lai con người tại Đại học Oxford và cũng là tác giả cuốn sách “Siêu trí tuệ” (Superintelligence: Paths, Dangers, Strategies). Học viện của Bostrom đã hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Rủi ro đại học Cambirdge để tìm hiểu những công nghệ tương lai.
Mặc dù là một siêu nhân nhưng Elon Musk cũng không hài lòng lắm với triển vọng siêu trí tuệ của con người. Ngay ông cho rằng chúng ta nên đọc “Superintelligence” để dự báo những điều tồi tệ có thể xảy ra nếu như con người quá thông minh và luôn dự đoán được tương lai. Có lẽ Elon không thích những người thông minh hơn ông ta.
Chi tiết một chút các bạn có thể đọc thông tin tại đây, https://blog.adcoffee.io/…/cuoc-cach-mang-tri-tue-nhan-tao…/
Sách sẽ được xuất bản vào khoảng tháng 7, để phục vụ cho các thánh chém tưng bừng hơn.