Sữa rửa mặt c Cún khen thích lắm

Sữa rửa mặt c Cún khen thích lắm! May quá hôm nay e mò vào thì sale 50%. Tính trừ chi phí và vận chuyển về e bán giá #250K cực sốc luôn nhé.
Hàng nhà e oder khoảng 5-7 ngày.
Sữa rửa mặt đặc biệt trị mụn Happy Bath Hàn Quốc
Happy Bath Nature- Soapberry Cleasing Foam – 175GR
Sữa rửa mặt đặc biệt này của Happy Bath chuyên dùng cho da mặt nhiều mụn đầu đen, bã nhờn và dầu, được làm từ các thành phần thực vật hoàn toàn tự nhiên của rừng nhiệt đới Amazon.
Sữa rửa mặt trị mụn đầu đen có tác dụng làm sạch đi các mụn đầu đen, da chết và bã nhờn cũng như dầu sinh ra nhiều trên da một cách nhẹ nhàng, từ từ. Việc này được thực hiện bởi các hạt foam siêu nhỏ, nhẹ nhàng đi vào da và đẩy dần các chất cặn bã trên da ra ngoài. Tác dụng rất rõ rệt sau một thời gian dùng.
Sữa rửa mặt này dùng hàng ngày, ngày rửa mặt 2 lần, cho cả nam và nữ.
Hướng dẫn sử dụng :
Rửa mặt sơ qua bằng nước, dùng 1 lượng sản phẩm massage đều lên mang, rửa lại bằng nước sạch
Dung lượng: Tuýp 175GR
Bảo Quản : Nơi khô ráo, thoáng mát.
Sau khi mở tuýp sữa rửa mặt có thể dùng trong vòng 5 tháng.
Xuất Xứ : Hàn Quốc
Happy Bath là thương hiệu của Hàn Quốc. Các chuyên gia nghiên cứu của Happy Bath đã tìm hiểu kỹ càng đặc tính và thành phần của các thực vật, từ những hoa quả thân thuộc như dâu tằm, cam, chanh, hoa hồng, Lavender,… cho đến nguyên liệu quý giá như đan sâm, ngọc trai,… Happy Bath chắt lọc những gì tinh tuý nhất và ứng dụng vào những sản phẩm chăm sóc da với mong muốn thay mẹ thiên nhiên nâng niu làn da bạn.
See Translation