Top 2 trường đại học có cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh cao nhất

 Hiện nay trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Hoa Sen hay Y Dược và RMIT…là một trong số những trường ĐH được các bạn sinh viên đánh giá là có cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh cao nhất sau khi ra trường. Hãy cùng công ty cung ứng nguồn nhân lực cao cấp Faro Việt Nam tham khảo top 2 trường ĐH mang đến cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh cao nhất hiện nay nhé.

Cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh 

Trường Đại học nào ra trường dễ dàng xin được việc nhất hoặc sinh viên trường ĐH nào tự tin về cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh nhất sau khi ra trường? Để có thể trả lời được câu hỏi này, chính là nên tảng đánh giá giáo dục của Edu2Review đã thu thập hơn 10.000 đánh giá từ sinh viên các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM để phâ tích. Thì kết quả năm nay lại mang đến nhiều điểm bất ngờ khi các ban sinh viên thuộc khối trường kỹ thuật có xu hướng tự tin rất cao về cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường. Ngoài ra, các trường ĐH quố tế cũng đang được sinh viên đánh giá cao hơn cả.

Trường ĐH Hoa Sen

         Chuyên sâu về đào tạo ngoại ngũ vớ đầu ra vô cùng vững chắc. Mức điểm đánh giá cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh  trên Edu2Review là: 9.2/10.

         Trường ĐH Hoa Sen hiện đang có 21 ngành và chuyên ngành đào tạo hệ ĐH với những khoa kinh tế và quản trị, khoa học hay kỹ thuật, du lịch và khoa học xã hội và nhân văn cũng như thiết kế- nghệ thuật.

         Rất nhiều sinh viên từng học tại đây nhận xét rằng đội ngũ giáo viên chất lượng và hoạt động ngoại khóa chất lượng cho các bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

         Với môi trường năng động và giảng viên tận tình hỗ trợ và giảng dạy. Phương pháp hay dành cho các bạn sinh viên mới bước chân vào trường.

Trường ĐH Quốc tế RMIT

         Nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên với nhiều trải nghiệm thú vị. Có mức điểm đánh giá cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh  trên Edu2Review là: 9,2/10.

         Là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, bằng cử nhân tại RMIT sẽ được công nhận trên toàn thế giới, mở rộng cơ hội việc làm từ Việt Nam ra đến nước ngoài.

         Theo số liệu thống kê vào năm 2016 của trường đã cho thấy sau khi tốt nghiệp trường ĐH RMIT thì 83,7% sinh viên có việc làm và 21,2% tiếp tục học cao học và 26,2% ra kinh doanh riêng.

Trên đây là top 2 trường ĐH mang đến cơ hội việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh cao nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.
Xem thêm bài viết hay: 
http://hoanghaiphong.com/dau-la-duong-tat-cho-quy-trinh-cac-cong-ty-nuoc-ngoai-tuyen-dung/