Top 3 loại bánh đặc biệt bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ bầu luôn khỏe mạnh

Dinh dưỡng cho các chị em khi đang mang thai thường có phần đặc biệt hơn so với bình thường bởi nhu cầu về dinh dưỡng cho cơ thể mẹ và bé sẽ cao hơn. Tuy nhiên, sự thay đổi nội tiết cơ thể khiến mẹ hay có những triệu chứng như ốm nghén, chán ăn, sợ mùi thức ăn… điều này đã ngăn cản việc mẹ bầu nạp dinh dưỡng cho cơ thể khiến cơ thể trở nên yếu ớt và mệt mỏi hơn. Để giúp mẹ bầu cải thiện tình trạng này, các loại bánh đặc biệt dành riêng cho mẹ bầu không chỉ giúp mẹ bầu cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giúp mẹ bầu không còn cảm thấy sợ mỗi khi ăn. Hãy cùng tìm hiểu một số loại bánh dưới bài viết này nhé.

bánh quy cho bà bầu Morinaga Marie (vị Sữa) của Nhật Bản.

Đây là sản phẩm bánh dành cho bà bầu hiện bán chạy nhất tại Nhật Bản. Được sản xuát dưới dạng bánh cookies, bánh quy bà bầu Morinaga Marie cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt cần thiết cho bà bầu như xit folic, DHA, sắt,canxi và các vitamin giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và bé. Cụ thể khi cơ thể được bổ sung đầy hàm lượng các chất dinh dưỡng này sẽ giúp cho mẹ bầu giảm cảm giác ốm nghe, ôn ọe, giúp thai nhi ngay từ khi còn trong bụng bé đã có sự phát triển về não bộ, võng mạc, hệ thần kinh và đặc biệt là tăng khả năng chống dị tật ống thần kinh.

Bên cạnh đó bánh còn giúp phòng ngừa sẩy thai sinh non, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong quá trình mẹ mang thai nhờ sự bổ sung kẽm và FOS.

Bánh bà bầu Morinaga Choice

Cũng là sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào, cánh bà bầu Morinaga Choice giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Các chất dinh dưỡng có trong bánh bao gồm các nhóm vitamin, axit folic, DHA, sắt, kẽm, canxi… giúp bảo vệ mẹ và bé khỏi những tác hại nguy hiểm từ những yếu tố độc hại từ tự nhiên.

Bánh bà bầu Morinaga Choice được làm từ chất đạm sữa tinh chất với công thức dinh dưỡng cân bằng có vị bơ nên giúp mẹ rất dễ ăn mà không lo cảm giác sợ mùi hay bị nôn sau khi ăn.

Bánh Mumsure Cho Bà Bầu 165g

Đây là sản phẩm bánh dinh dưỡng đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ khi mang bầu, đặc biệt là các chị em có hiện tượng ốm nghén. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, 3 chiếc bánh bánh quy Mumsure mang lại giá trị dinh dưỡng tương đương với 1 ly sữa từ đó giúp cung cấp cho cơ thể đẩy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh và ổn định.

Với bánh quy Mumsure, mẹ bầu không chỉ bổ sung được cho cơ thẻ hàm lượng sắt cần thiết mà còn giúp mẹ tăng cường sức khở khi mang thai, giúp giảm nguy cơ sinh non, trẻ bị nhẻ cân và giảm thiểu nguy cơ suy giảm hệ miễn dịch do thiếu sắt ở bà bầu, đồng thời còn phòng ngừa loãng xương cho bà mẹ nhờ sự bổ sung 300mg canxi cho cơ thể, đảm bảo nhu cầu về năng lượng giúp các mẹ vẫn có thể tham gia các hoạt động đi lại, vui chơi mà không hề cảm thấy mệt mỏi, từ đó mang lại sức khỏe dồi dào cho cả mẹ và bé.

Tham khảo: Công dụng của hạt chia đối với bà bầu và cho bé