“TRỊ RẠN DA NGA PURLINE GÍA RẺ” giúp trị rạn da

“TRỊ RẠN DA NGA PURLINE GÍA RẺ” giúp trị rạn da, giảm mỡ thừa, Purline chiết xuất từ nhân sâm và hoa hồng dại Pure line. Hiệu quả giảm 2,5cm sau 7 ngày sử dụng.
“TRỊ RẠN DA NGA PURLINE GÍA RẺ” chiết xuất từ nhân sâm và hoa hồng dại Pure line
– Khối lượng: 200ml.
Kem massage body chống rạn da “Pure line” – chống cellulite (thủ phạm gây lão hóa da toàn thân).
Đây là một trong những sản phẩm trị rạn da, chống lão hóa và giảm lượng mỡ thừa được đánh giá hàng đầu, nhận được nhiều phản hồi tốt ở Nga cũng như một số nước đã và đang sử dụng.
– Kem “trị rạn da Nga Pure Line giá rẻ” giúp đốt cháy mỡ thừa không cần thiết trong cơ thể và giảm đến tối đa các vết rạn da, cùng với đó là quá trình tăng cường chuyển hóa chất béo khiến cho mỡ không thể tích tụ lại gây nên lượng mỡ dư thừa không cần thiết.
– Ngoài ra kem trị rạn còn kích thích lưu thông máu và trao đổi chất ,đẩy mạnh việc loại bỏ các độc tố. Giảm vết rạn da và giảm nguy cơ xuất hiện trở lại.
– Kem có hiệu quả giảm 2,5cm sau 7 ngày sử dụng. Trong khi sd, kem còn có tác dụng tẩy da chết, giúp da mềm mại và săn chắc hơn.
Thành phần tự nhiên:
Kem “trị rạn da Pure line Nga giá rẻ”
– Nhân sâm Viễn Đông Nga, bơ hạt mỡ và vitamin B3.
+ 80% tinh dầu phytocomplex.
+ 20% chiết xuất của các loại thảo mộc chống rạn da.
Tác dụng
– Giúp bề mặt da mềm mại, min màng như da trẻ em.
– Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giữ ẩm để da bạn
luôn đủ nước, căng mịn, khỏe mạnh.
– Giảm rạn da và ngăn ngừa rạn da quay trở lại.
– Giảm tới 73% vết rạn vòng 7 ngày sử dụng đúng
quy định.
– Thuộc dòng mỹ phẩm Nga hàng đầu về trị rạn da, giảm béo, giảm lượng mỡ thừa.
Cách sử dụng:
– Làm sạch da sau đó lấy một lượng kem “trị rạn da Pure line Nga giá rẻ” bôi lên da một lớp mỏng rồi tiến hành massge (sử dụng như một loại kem massge nóng).
– Sau 2 phút bạn sẽ thấy bề mặt da ấm dần lên điều đó cho thấy kem đang phát huy công dụng. Bạn tích cực massge theo chiều hướng lên vùng da không bị chảy xệ sẽ giúp kem thẩm thấy qua lớp biểu bì da được tốt hơn.
– Có thể sử dụng lên hầu hết các vùng da trên cơ thể như: Bụng, đùi, mông, vai, bắp tay, bắp chân,…
Thời điểm thích hợp để sử dụng:
-Trước khi vận động nhiều, mạnh như: Trước khi tập thể dục, tập thể hình… cơ thể hoạt động nhiều sẽ hỗ trợ kem đốt cháy mỡ thừa được tốt hơn.
-Sử dụng kem trị rạn da Pure line Nga giá rẻ vào buổi sáng lúc bụng vẫn còn đói: Vì khi đói các cơ quan trong cơ thể sẽ vận động lượng mỡ thừa đi cung cấp năng lượng cho cơ thể đảm bảo cho mọi quá trình hoạt động.
– Sử dụng sau khi tắm: Lúc này lỗ chân lông được mở to hơn do vậy sẽ làm tăng quá trình thẩm thấu, hấp thụ kem làm tăng hiệu quả giảm mỡ và trị rạn da.
– Không cần rửa sạch kem sau khi masge!