Tuổi thơ của em thấm đẫm hình ảnh mẹ đun nước gội đầu cho

Tuổi thơ của em thấm đẫm hình ảnh mẹ đun nước gội đầu cho. Hơn 18 năm để tóc dài, lúc dài nhất là quết đất, mẹ chăm bẵm cho mái tóc làn mi. Hihi, thi thoảng đang ngủ giật mình thấy bà bô đang lấy tay uốn uốn cho mi cong cong . Rồi lại ngồi giã rau má cho uống xuyên hè. Kì cạch lọc sữa kefir hàng ngày cho nữa.
Thật cũng không uổng, giờ nhớ mẹ thì cứ lôi mấy món mẹ chăm ra để chăm lại cho con gái thôi. Những lúc trời ủ rũ sụt sùi lại nhớ đến cảnh sung sướng nhất đời là được mẹ gội đầu cho. Nhớ đến nồi nước chất chứa những hương thơm kì diệu găm sâu vào tiềm thức, để mỗi khi bắt gặp, ta như chạm vào những kỉ niệm êm đềm, như rơi xuống nệm bông mềm mượt.
….
‘…Và tôi cảm nhận đó là thư hương của Đất, cho ta một sức sống diệu kỳ để ta tiếp tục hành trì cùng vòng tuần hoàn của vũ trụ’
Sống lại được kỉ niệm đẹp thuở bé thật lac một cảm giác xa xỉ và phong lưu mà không phải tiền bạc nào cũng mua được. Rất may, không cần tốn kém quá nhiều mà vẫn có được!
Hạt mùi 250k / Hương nhu 100k /Tía tô 200k / Kinh giới 180k/ Chanh 220k /Sả 200k /Hoa bưởi (đang hết) / Hoa lá vỏ bưởi 335k / Vỏ quất 220k