Tuss mang tâm trạg xả street buổi trưa

Tuss mang tâm trạg xả street buổi trưa. Ai không muốn đọc có thể lướt hoặc block #hoài đi cũng được.
Nhưng nói đỡ bực thôi. Chứ nếu #hoài có làm ai ghét hay không ưa #hoài thì có thể nói thẳng hoài đi để hoài biết sai hoài sửa. Chứ đừng soi mói hoài này kia rồi đi nói những điều khônh hay về hoài. #hoài không chê bai hay làm gì xấu ai thì cũng đừng ai nói hoài nhé. Hoài sống không vừa lòng ai thì nói hoài biết với.
#hoài không thích kiểu soi mói sau lưng từng chi tiết của hoài rồi đi nói này nói kia. Mỗi người có cách sống riêng của nhau cũng như cách suy nghĩ riêng cuộc sống riêng. Đừng làm ồn ào náo nhiệt lên mà hãy đặt vị trí của chính mình vào hoài khi nói những điều không hay ấy. Thử nghĩ người ta nói mình như vậy có nghe dk không rồi hãy nói người khác nhé.
Hoài muốn cuộc sống bình thường không muốn làm người nổi tiếng mà đi đâu họ cũng nhìn với cặp mắt khó ưa hay cặp mắt nhạo báng.
Ai cũng có cuộc sống riêng của mình hãy tự lo cho mình cho hoàn hảo rồi đi phán xét người khác nha.
Hoài chẳng muốn mất lòng ai đâu. Thật đấy. Được lòng người này thì mất lòng người khác. Vì vậy không biết sống sao cho vừa lòng mọi người. 1 người nói thì 10 người nghe trăm người phản bác với những suy nghĩ trái chiều nên mệnh ai người đó sống đi ạ..
Hoài bực nên nói vậy ai k muốn nge có thể block h
See Translation