Up hình sống ảo tí nhá

Up hình sống ảo tí nhá. :))))
Hình hôm bữa hôm nay up. Mình có viết bên IG rồi mà mọi người hỏi lại nên hôm nay post ở FB. Chứ nói thật dạo này mình chỉ chơi IG thôi.
Chuyện là… mình vừa làm lần 2 cái gọi là Cấy nhau thai Nhật. Nó là 1 liệu trình như kiểu tập Gym cho da mặt, giúp da căng, săn chắc và đàn hồi hơn. Da sẽ được kéo căng lên ngay lập tức, nên sau khi cấy, sẽ cảm nhận đc rõ rệt mặt sẽ V-line luôn. :))) thần kì lắm. :))
Các bạn có thấy mặt nhọn hoắt ko? Thực chất là 2 tháng vừa qua mình tăng 4kg, mà ai gặp cũng kêu mình gầy đi. =)))) mặt mình mới Vline nên thế đấy. =))))
Mỗi lần cấy, bác sĩ sẽ cấy trực tiếp vào 6 huyệt ở trên mặt, nên phải là bác sĩ có kĩ thuật nhé, hãy tìm đúng nơi tin tưởng mà làm ko có méo mồm đó các pạn. =))))))))
Mình đã cấy lần 2, nghe nói cấy đến lần 10 là da mặt đẹp thôi rồi. Nên đang đợi 10 ngày cấy 1 lần.
Và mình chỉ có tiền cấy mặt thôi, chứ bà chủ bảo là cấy người thì mông hay chỗ hiểm cũng mịn màng lắm. =)))))))) đag tiết kiệm tiền để nâng cấp toàn bộ trắng trẻo. Haha
À. Mình làm ở #LaVieenRose ở 338c Bà Triệu nhé. Ai có thắc mắc gì thì hỏi bà chủ Nguyễn Thuỳ Dương – da đẹp nhất VN. Thề đấy, gặp con mịe bỉm sữa đấy đi, nhìn da bà ý mà hờn luôn. Ghét vãiiiiiii >.<