Ưu điểm của thẻ giữ xe thông minh

Nhờ có sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì bãi đỗ xe thông minh đã được ra đời và thẻ quẹt giữ xe cũng giúp vấn đề quản lý xe ở các siêu thị hay các trung tâm thương mại chung cư lớn được trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đề cập rõ hơn về ưu điểm của thẻ giữ xe thông minh. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
 
Ưu điểm đầu tiên chúng ta có thể kể đến đó chính là giảm thiểu những thao tác không cần thiết. Với thẻ giữ xe thông minh, bảo vệ trông xe chỉ cần thực hiện quét thẻ một lần duy nhất rất nhanh chóng và chỉ mất từ 3 đến 5 giây để giải quyết những vấn đề như lấy biển số xe, thông tin về chủ xe. Ưu điểm này không những giúp xác minh đầy đủ những thông tin mà còn tránh được hiện tượng ùn tắc và những giờ cao điểm hay muộn giờ làm.
 
Ưu điểm nữa mà chúng ta có thể kể đến và hoàn toàn mới, siêu việt hơn với những cách gửi xe thông thường đó chính là thẻ giữ xe thông minhcó thể bảo đảm an toàn tuyệt đối bởi máy có thể nhận diện được khuôn mặt và biển số xe của chủ xe. Con chip xử lý thông minh được tích hợp trên máy tính sẽ bảo đảm sự chính xác tuyệt đối trong vấn đề này. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm những chiếc xe của mình tại bãi đỗ xe thông minh nhá!
 
Những thao tác đơn giản nên người quẹt thẻ để xác minh những thông tin của chủ xe cũng không cần những trình độ cao. Vì  vậy hầu hết chúng ta đều có thể sử dụng được phần mềm này. Đối với những công ty, xí nghiệp thì phần mềm này sẽ giúp được các chủ doanh nghiệp giảm thiểu được số lượng tiền lương trả cho nhân công rất lớn.
 
Không những giảm được số lượng nhân công bởi bãi đỗ xe rộng nhưng chỉ cần 1 đến 2 người quản lý mà cũng không cần người phải có trình độ cao chính vì vậy mức lương cho những người quản lý này cũng ở mức trung bình.
 
Ngoài ra, thẻ giữ xe thông minh tiết kiệm thời gian và chi phí cho công ty, giúp cho người bảo vệ giảm thiểu được sức lao động của mình. Khác hẳn với cách  gửi xe truyền thống đó là lấy vé sau đó đẩy xe vào chỗ còn trống thì thẻ giữ xe sẽ tiết kiệm được sức lực hơn rất nhiều. Vị trí cũng như tình trạng của xe sẽ được theo dõi trên hệ thống và những trường hợp mất vé hay lấy ngầm xe hoàn toàn sẽ không thể xảy ra.
 
Một sản phẩm thật tuyệt vời của công nghệ. Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi!
Xem thêm: phanmembaixethongminh.com/he-thong-may-giu-xe-thong-minh-co-y-nghia-nhu-the-nao/
Xem tiếp: www.chuyendoisongmoingay.com/news/detail/phan-mem-nhan-dang-bien-so-xe-dam-bao-an-toan-trong-cac-bai-giu-xe-1783.html