Yêu xa là nỗi nhớ nhân ba và nỗi chờ đợi nhân bốn

Yêu xa là nỗi nhớ nhân ba và nỗi chờ đợi nhân bốn.
Bạn mình ngày trước cũng yêu xa, đúng hơn là đang yêu gần rồi từ từ thành xa vì hoàn cảnh.
Lúc người yêu báo tin sẽ đi định cư nước ngoài cùng gia đình. Bạn chỉ nhướng mày, hỏi lại có thiệt không, rồi khi biết số phận đã không thể thay đổi được nữa, bạn mỉm cười, ừ, chúc hạnh phúc ở phía bên kia.
Người kia đi, bạn ở lại, không hẳn gọi là chờ, vì rõ ràng chờ một thứ không kết quả thì chờ làm chi cho vô vọng. Nhưng thương thì lòng vẫn cứ phải còn thương, đúng cái kiểu bỏ thì thương mà vương thì tội.
Nghịch múi giờ, nhưng hai người vẫn bền bĩ nói chuyện cùng nhau, có khi buồn quá, cô đơn quá thì nhắn một cái tin, để rồi bất kể khi nào người kia nhắn lại cũng được, cũng lấy làm vui và hạnh phúc.
Dù rằng lúc đó, bạn với người kia đã không còn là bất cứ thứ gì của nhau.
Rồi cái gì đến cũng đến, người kia có người yêu, bạn tắt lòng chờ, chấp nhận cái việc bây giờ chỉ là hai kẻ cố nhân, thứ kết nối bất quá chỉ là chút ngọt ngào đằng quá khứ.
Cái may mắn của bạn, là người kia đúng đấng trượng phu, khi bạn lâm vào cảnh khốn cùng vẫn giang tay giúp đỡ. Lúc bạn khó khăn về kinh tế, người ta chỉ bạn cách ship hàng từ nước ngoài về bán, rồi còn vì bạn mà chạy đôn đáo gom hàng khắp nơi giùm bạn để kịp chuyến buôn.
Bạn kiếm được tiền, sống ổn định hơn từ đó, cũng là nhờ công của người yêu cũ nơi xa.
Đến giờ, dù bạn đã hai con, một chồng, (thực tế bạn thích hai chồng, một con hơn), nhưng người cũ nơi xa vẫn quan tâm rất đỗi.
Thấy trong nước thực phẩm bẩn nhiều, tình hình người trẻ chết sớm vì ung thư quá cao, nên người cũ lo lắng, gởi về cho bạn bào tử nấm linh chi, công dụng tăng miễn dịch, giảm bệnh, phòng ngừa tiểu đường, ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư… Nói chung là loại thực phẩm hữu cơ cực kỳ tốt cho cơ thể.
Lo lắng cho bạn, người kia gởi khá nhiều về, bạn thấy dư dùng nên có ý bán lại cho bà con, anh chị em gần xa, đã có tặng mình vài hộp để dùng và đúng là tốt thật. Bạn mình là Mi Phan, bà con muốn mua bào tử nấm hay có mua đồ ship từ nước ngoài về xin hãy theo dõi nó bạn mình.
Còn nếu muốn yêu, hãy yêu một người thật tinh tế và quan tâm đến sức khỏe của bạn như người cũ nơi xa của bạn mình. Hãy thử mua bào tử nấm linh chi về tặng cho người yêu, cho người thân để bày tỏ tấm lòng quan tâm.
Vì yêu xa rất cực, nên hãy chọn những người xứng đáng để yêu…